Bonoscasas Deancia.com Tin tức

bóc thăm wc PASTON: Các khoản phí tốt nhất cho Athletic vs Barcelona của Copa del Rey

Copa del Rey trở lại và làm điều đó với một trò chơi tuyệt vời đáng kinh ngạc.Đây là thể thao chống lại Barcelona, ??một bản phát hành lại trận chung kết năm ngoái. Cúp Athletic Coots Barcelona Đặt cược pastton Họ cho Barcelona là một yêu thích, nhưng có tính đến tình trạng hiện tại của các đội, thật khó để lặp lại chiến thắng của trận chung kết đó và mọi thứ có thể xảy ra. Ai sẽ là đội chiến thắng?

Phí tốt nhất Barcelona Athletic Cup trong Paston.es
? Paston.es

Barcelona Athletic Hitas Cup để đưa ra dự báo của bạn

Bạn có muốn đưa ra dự báo từ Athletic-Barcelona partidazo Từ điện thoại di động của bạn? Bây giờ bạn có thể làm điều đó từ Ứng dụng Paston. Mặc dù mọi thứ có thể xảy ra, chúng tôi nghĩ rằng Bar?a de Xavi đến trong một thời gian tốt và nên đi xung quanh. Theo cách này, chúng tôi coi hạn ngạch chiến thắng của Culé là 2,28 là một lựa chọn tuyệt vời.

Kết quả
PASTON.ES
Anh ấy thắng Barcelona2.28Buộc3.33Anh ấy thắng Câu lạc bộ thể thao3.10
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Chiến thắng của Câu lạc bộ thể thao được trả ở mức 3,10, mặc dù đó là một kết quả không thể xảy ra Có tính đến thực tế của cả hai câu lạc bộ, mặc dù họ chơi ở nhà. Việc trận đấu kết thúc trong một chiếc cà vạt được trả ở mức 3,33, nhưng chúng tôi tin rằng cơ hội kết thúc trong vụ xả súng hình phạt thực tế là vô giá trị.

Lý do để đặt cược vào thể thao-barcelona của Copa del Rey

  • Thị trường nhanh: Bạn có thiếu kiên nhẫn và không muốn chờ đợi? Bạn có tùy chọn thị trường nhanh, với các cược xảy ra trong 10 hoặc 15 phút đầu tiên.
  • Đặt cược đặc biệt: Bạn không chỉ có thể đặt cược vào người chiến thắng, vì có những thị trường đặc biệt với hạn ngạch rất thú vị của Barcelona-Athetic và các Người chiến thắng Copa del Rey đặt cược.
  • Mercado theo biện pháp của bạn: Nếu bạn muốn, bạn có thể đi xa hơn và tạo cược của riêng bạn, với một thị trường được thực hiện đầy đủ để đo lường.

Các hạn ngạch được đề xuất cho việc phát hành lại trận chung kết năm ngoái

Chợ
PASTON.ES
Thương hiệu Ansu Fati2.36Sẽ có phần mở rộng3Barcelona sẽ quay trở lại và giành chiến thắng10,45Sẽ có hình phạt tại cuộc họp2.60
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Ngoài các hạn ngạch chính, bạn có thể tìm kiếm thêm hạn ngạch trong PASTON.ES, một trong những Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha. Các cược đã thuyết phục chúng tôi nhất là mục tiêu ANSU FATI lên tới 2,36, bởi vì anh ấy là một cầu thủ đang trên một chuỗi và trông giống như một thời gian. Một lựa chọn thú vị khác là có một hình phạt trong trận đấu do trò chơi của cả hai, với hạn ngạch thú vị là 2,60.

Vì đảng sẽ chặt chẽ, có thể có xác suất mở rộng, như đã xảy ra với Barcelona chống lại Madrid, một thứ được trả cho 3. Một cược thú vị khác và được trả với mức giá đáng kinh ngạc là 10,45 là trong đó Barcelona bắt đầu thua và nâng, Một cái gì đó có thể có thể khi chơi trong lĩnh vực khó khăn của San Mamés, nơi người Catalan có thể bắt đầu không biết gì và sau đó phải thắt chặt để đủ điều kiện. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy đăng ký paston. Đó là thông qua liên kết và tạo của bạn.

Đăng ký Paston.es

bài báo trước
Khám phá các khoản phí tốt nhất cho người chiến thắng của Liên đoàn Hội nghị
Sau bài viết
Elche-real Madrid: Làm thế nào về hạn ngạch của Copa del Rey ở Ebingo?