Noticias bonoscasasdeapuestas.com

bảng điểm bóng đá Lên đến € 30 miễn phí với cốc

Copa del Rey trở lại, cuộc thi trong nước của bóng đá Tây Ban Nha bổ sung cho Liên đoàn Santander. Chúng tôi đã ở tứ kết và trong những trò chơi trở lại này, chúng tôi sẽ gặp những người bán kết, những người sẽ mơ ước được giành danh hiệu. Hôm nay, Seville hoặc Atlético de Madrid sẽ xác nhận đường chuyền của họ cho vòng tiếp theo, chiến thắng Tây Ban Nha ở Metropolitan dự đoán đường chuyền của nó nhưng học sinh của Cholo Simeone sẽ không cho đến khi tiếng bíp cuối cùng. Ngày mai sẽ là một lượt cho Alavés - Valencia và Real Madrid - Leganés, để vào thứ năm, tứ kết giữa F.C. Barcelona và RCD Espanyol. Các trận đấu nhồi máu mà chúng ta có thể sống với nhiều căng thẳng hơn, ngay cả khi có thể, hãy đặt cược và dự báo của chúng ta và tận dụng các chương trình khuyến mãi như Labartia, ngoài Tiền thưởng Suertia, cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và mã quảng cáo để giúp chúng tôi kiếm tiền ... Hãy đặt cược miễn phí với Copa del Rey.
 

Mất € 30 Ganes hoặc mất

Thực hiện đặt cược prethch kép kết hợp bằng cách đặt cược tối thiểu € 20 cho bất kỳ thị trường nào với các trận đấu của Copa del Rey giữa R.Madrid và C.D. Leganés và F.C. Barcelona và RCD. Espanyol ngày thứ Tư 24 và thứ năm, ngày 25 tháng 1 này và giành được tới € 30 miễn phí với các mục tiêu của hai trò chơi, điều đó không quan trọng hoặc mất cược của bạn. Bạn có thể giành được € 5 nếu 7 bàn trở lên được đánh dấu (giữa hai trận đấu), € 10 nếu họ đánh dấu Messi và Bale hoặc Gerard Moreno và Gabriel Pirés, và € 30 nếu một hat-trick được đánh dấu trong bất kỳ trò chơi nào trong hai trò chơi . Chúng ta phải nhớ rằng tiền thưởng sẽ được nhận dưới dạng Tiền thưởng cá cược miễn phí Và điều đó sẽ hết hạn sau 7 ngày nhận nó.
 

Promoción Copa del Rey Suertia
? Suertia

 

Tham gia vào quinielasuper9

Bây giờ cho mỗi 5 euro mà bạn chơi Super9 Quiniela của chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 euro để đặt cược thể thao miễn phí.
Si eres de los que le gusta hacer la quiniela trực tuyến, de los que les gusta pronosticar el 1x2 de los partidos, sin duda tu quảng cáo es la super9. Suertia ofrece una exclusiva quảng cáo en la que 9 aciertos supondrán el pleno y Cobrarás a partir de 7 aciertos, además por cada 5 € invertidos recibirás 1 € en apuesta gratuita. También Podrás llevarte el bote que reparte la super9 para el acertante de máxima nistriporía.
 

Artículo trước
Apuestas gratis para el open de australia
Artículo Siguiente
Những lời khuyên không thể khởi xướng en marca apuestas