bảng d vòng loại world cup Bóng ném châu Âu: Tây Ban Nha, yêu thích với Thụy Điển trong hạn ngạch trong trận chung kết

Các phí Sportium cho Tây ban nha người chiến thắng sau đó Chung kết bóng ném châu Âu. Các Cược bóng ném châu Âu Họ đang tâng bốc cho người gốc Tây Ban Nha.Nó không đáng ngạc nhiên.Chúng tôi đã diễn ra cho Đan Mạch trong trận bán kết, những người là nhà vô địch thế giới hiện tại.Ngoài ra, chúng tôi là Lords of Europe, chúng tôi có hai chức vô địch bóng ném châu Âu liên tiếp.Đây có phải là thứ ba?Trong văn bản của chúng tôi, chúng tôi tin có!

Espa?a Tiene Buenas Cuotas Para La Final Del Châu Âu de Balonmano
@ Sportium

Lệ phí cho trận chung kết bóng ném bóng chày châu Âu: trận chung kết thứ 4 liên tiếp cho người gốc Tây Ban Nha

Người gốc Tây Ban Nha đã quét tất cả các đối thủ của họ trong giải đấu và tất nhiên là Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha Để tuyên bố mình là người chiến thắng của người châu Âu. Tại sao? Chà, về cơ bản, đây là trận chung kết thứ tư liên tiếp của Tây Ban Nha trong Giải vô địch bóng ném này và do đó, hạn ngạch cho chúng tôi là người chiến thắng trước một Thụy Điển không được bắn như vậy. Một bạc và hai vàng trong ba phiên bản cuối cùng. Mặt khác, người Thụy Điển chỉ leo lên bục giảng vào năm 2018, năm mà họ được vài giây và bị đánh bại trong trận chung kết bởi người gốc Tây Ban Nha của chúng tôi.

Kết quả
Thụy Điển Thắng lợi2.10
Họ bị trói7,50
Tây ban nha Thắng lợi1,95
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Các hạn ngạch cho trận chung kết bóng ném châu Âu cho Tây Ban Nha như một yêu thích. 1.95 Đó là hạn ngạch cho chiến thắng Tây Ban Nha ở Sportium và sự thật là nó không phải là một hạn ngạch xấu, có tính đến việc chúng tôi có 2 người châu Âu liên tiếp, chúng tôi đã loại bỏ các nhà vô địch thế giới trong trận bán kết và chúng tôi đã giành được một trận đấu cuối cùng đến người Thụy Điển.

Hạn ngạch ở mức 7,50 cho cà vạt rất cao. Điều này là hợp lý, bởi vì trong bóng ném, các trận hòa là rất hiếm. Trong văn bản, chúng tôi không tin rằng nó đáng để xem xét thị trường này.

Hạn ngạch của 2,10 mà người Thụy Điển giành chiến thắng là không tệ. Thụy Điển không phải là bất kỳ lựa chọn nào, trên thực tế, đây là trận đấu có giải vô địch bóng ném châu Âu nhất đã giành được trong suốt lịch sử. Người Scandinavi có 4 vàng đã tích lũy kể từ khi bắt đầu cuộc thi này.

4 liên tiếp kết thúc người gốc Tây Ban Nha

  • Ở châu Âu Ba Lan năm 2016, chúng tôi đã mất mặt trận cuối cùng của Đức do 24-17 mạnh mẽ. Bạc biết chúng tôi rất ít và kéo người Tây Ban Nha nhận được nhiều hơn.
  • Vàng đầu tiên của nhóm thần thoại này đã đạt được bằng cách đánh bại Thụy Điển trong trận chung kết của Bóng ném châu Âu ở Croatia vào năm 2018, trong đó hạn ngạch không thuận lợi cho Tây Ban Nha.
  • Vào năm 2020, chúng tôi phải trả thêm một chút để giành được vàng. Chúng tôi đã giành được Croatia chỉ với hai bàn thắng khác biệt trong trận chung kết estocolm huyền thoại.
  • Ngày 30 tháng 1 năm 2022, Budapest. Tây Ban Nha phải đối mặt với Thụy Điển trong trận chung kết bóng ném châu Âu và các khoản phí ủng hộ chúng tôi. Tiên lượng của chúng tôi: Người gốc Tây Ban Nha kiếm được vàng châu Âu thứ ba liên tiếp! Thêm,Tây Ban Nha thắng thế giới 2022!!

Các phần được đề xuất khác cho trận chung kết Tây Ban Nha trong bóng ném châu Âu

Chợ
Hơn 58,5 mục tiêu2,55
Tây Ban Nha thắng nửa đầu2,00
Nửa đầu Tây Ban Nha hơn 14,5 bàn thắng2,40
Nửa thứ hai Thụy Điển ít hơn 26,5 bàn thắng2.25
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Sau khi thực hiện một công việc nghiên cứu nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả của các trận đấu Tây Ban Nha trong chức vô địch này và 3 trận chung kết, trong bài viết, chúng tôi đề xuất các thị trường sau:

  • Chúng tôi tin rằng nó sẽ là một trận chung kết với nhiều mục tiêu. Người gốc Tây Ban Nha có một tỷ lệ lớn chú thích và ở dạng hình thức tuyệt vời. Hạn ngạch ở mức 2,55 mà chúng ta thấy hơn 58,5 bàn trong trận chung kết có vẻ rất tốt.
  • Chúng tôi nghĩ rằng người gốc Tây Ban Nha sẽ kênh trò chơi từ các biện pháp đầu tiên. Hạn ngạch ở mức 2,00 để giành được phần đầu tiên là một tùy chọn đặt cược tuyệt vời.
  • Tây Ban Nha rất thành công cho mục tiêu. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi nghĩ rằng trong nửa đầu họ sẽ có một cú đánh hiệu ứng. Quỹ đạo của đội và thống kê thúc đẩy chúng ta suy nghĩ về nó. Do đó, hạn ngạch 2,40 mà người gốc Tây Ban Nha đặt hơn 14,5 bàn trong phần đầu tiên có vẻ lý tưởng.
  • Cuối cùng, sau màn trình diễn tuyệt vời của Gonzalo Pérez de Vargas và Aleix Gómez, người đồng đội của đội tuyển quốc gia, có vẻ như chắc chắn rằng Thụy Điển sẽ không thể ghi được hơn 26,5 bàn vào cuối phần thứ hai. Do đó, hạn ngạch 2.25 cho thị trường này là tuyệt vời.

Cuối cùng, queremos recordarte el Tiền mặt ra Sportium puede estar activo en estos mercados u otros. Esta opción te permite Minimizar perdidas o Asegurar Ganancias si tus pronósticos peligran.

Artículo trước
Betway: Mejores Cuotas del Nadal-Medvedev Del Open de Australia 2022
Artículo Siguiente
Copa del Rey: Real Sociedad, Favorita en las Cuotas ante el Betis