Bet365 noticias

bảng xếp hạng bong da Cuộc chiến cho châu Âu trong Bet365: Cược của The Real Sociedad-Espanyol

Sau khi các lựa chọn, giải đấu trở lại và cuộc chiến cho các quảng trường châu Âu đáng thèm muốn trở lại. Real Sociedad nhận được Espanyol trong một bữa tiệc phức tạp cho Donostiarras. Làm thế nào là Thực sự Cets-Espanyol? Biết họ thông qua Bet365.

Apuestas Real Sociedad Espanyol
? Bet365

Đây là đặt cược của Real Sociedad-espanyol

Thực sự Cá cược chống lại Espanyol Họ ủng hộ Donostiarras. Real đã thực hiện tạm thời mặc dù anh ta có một chút suy thoái, điều này đang được bồi thường trong những ngày cuối cùng. Chiến thắng của anh được giao dịch ở mức 1,60.

Kết quả
The Real Sociedad thắng1.60
Buộc4,00
Espanyol thắng5,75
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Espanyol là một người mới được thăng chức, nhưng Nó có một thiết bị tuyệt vời và đã được lắp đặt thoải mái ở khu vực giữa, mặc dù nó vẫn có một số tùy chọn để vào châu Âu. Chiến thắng của anh ấy sẽ phức tạp và do đó nằm ở 5,75, mặc dù anh ấy cũng sẽ không cho bất cứ điều gì. Mặt khác, cà vạt có nhiều khả năng, vì vậy nằm ở mức 4,00.

Dữ liệu thống kê quan trọng để đặt cược vào trò chơi giải đấu này

Trước Đóng Bet365 đặt cược Và bắt đầu chơi, bạn nên thiền về đặt cược sâu sắc của bạn. Để tạo ra một tiên lượng thông minh hơn nhiều, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 5 dữ liệu thống kê sẽ thực sự hữu ích để đặt cược.

  • Trò chơi vòng đầu tiên kết thúc 1-0 ủng hộ Espanyol.
  • Các đội này đã phải đối mặt 146 lần, với 58 chiến thắng cho Real Sociedad, 39 trận hòa và 49 chiến thắng cho Espanyol.
  • Real Sociedad có một 0 0, là một trong những đội mà hầu hết đánh dấu, nhưng cũng là một trong những người ít phù hợp nhất (29 bàn thắng ủng hộ và 29 chống lại).
  • Espanyol chỉ thua 1 trong 5 trận gần đây (2 chiến thắng và 2 trận hòa). Về phần mình, người thực sự đến với 3 chiến thắng, thất bại và hòa trong 5 trận gần đây.
  • Hội Hoàng gia Nó sẽ có sự suy giảm của DNA Januzaj Bằng cách tích lũy thẻ, hết đầu trái.

Bet365 Chợ: Cược tốt nhất của The Real Sociedad-Espanyol

Chợ
Phần đầu tiên kết thúc trong trận hòa và chiến thắng xã hội hoàng gia trong phần thứ hai4.33
Real Sociedad chiến thắng cho một mục tiêu3,40
Trong hiệp hai, có nhiều bàn thắng hơn trong lần đầu tiên2.10
0-0 khi nghỉ ngơi2.62
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn muốn đặt cược nhiều hơn của Sociedad-Espanyol thực sự và nhận được các phần tốt nhất, bạn chắc chắn phải đến các thị trường thứ cấp của Bet365. Tiên lượng của chúng tôi là một Chiến thắng được điều chỉnh của Hiệp hội Hoàng gia Cho một mục tiêu duy nhất, chiến thắng với đau khổ. Nếu điều đó xảy ra, đặt cược là 3,40. Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng phần đầu tiên sẽ kết thúc trong trận hòa ở 0, một cái gì đó nằm ở mức 2,62.

Theo cách này, chúng tôi tin rằng La Primera parte acabará en empate, pero la rogrará imponerse. Si Eso Pasa, Sportium lo Paga A 4.33. Eso nos bắt buộc một pensar que la segunda mitad tendrá más goles que la primera, Cuya apuesta está en 2.10.

SI Quieres Đăng ký Bet365, una de las Mejores Casas de Apuestas Espa?olas, Tan Sólo Tienes Que Pinchar el Botón kém hơn. Allí podrás đăng ký y crear tu cuenta.

Artículo trước
Hay Liga ?: El Bar?a vs Sevilla se Juega Con Las Cuotas de Apuestas de Sportium
Artículo Siguiente
?Habrá Milagro? Mejores Cuotas Del Manchester City-Atlético En Casumo