bẳng xếp hạng Kirolbet: Nhà cá cược tốt nhất cho Athletic-Real Madrid

Sau khi vấp ngã của người da trắng ở nhà, Thể thao-thực tế Madrid đặt cược Họ tính phí đặc biệt. Có tính đến những thương vong lớn của người da trắng và độ cứng của những con sư tử ở San Mamés, từ văn bản dường như cho chúng ta biết rằng hạn ngạch của Kirolbet đặt cược Để chiến thắng địa phương, họ rất tốt. Nhưng, chúng ta không được quên rằng Meringues là những người lãnh đạo của Giải vô địch và họ sẽ cố gắng uốn cong vào Bilbao phải trả những gì nó chi phí.

Las apuestas del real madrid son son đặc biệt
@ Kirolbet

Lệ phí cho câu lạc bộ thực sự-cược Madrid

Sau Tải xuống Kirolbet Trong điện thoại thông minh của chúng tôi, chúng tôi đã đi qua các khoản phí của Madrid thực tế và sự thật là chúng tôi không đồng ý với những gì các cược có liên quan. Một mặt, trong văn bản có một lĩnh vực cho rằng Lions sẽ đặt răng cho Meringues làm cho giải đấu thú vị hơn cho mọi người. Chúng tôi khá thích hạn ngạch từ 3,25.

Kết quả
Anh ấy thắng Khỏe mạnh3.25
Họ bị trói3,45
Anh ấy thắng Real Madrid2.15
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Cà vạt cũng là một kết quả khách quan có thể. Sự thiếu mục tiêu của White chống lại Cádiz và người đã kéo Bilbao cho đến ngày cuối cùng tạo ra một kịch bản có thể xảy ra.

Cuối cùng, lĩnh vực Viking của văn bản chắc chắn rằng những người của Ancelotti sẽ lấy cuộc đụng độ, tại sao? Về cơ bản vì họ đang làm một mùa giải tuyệt vời, người chơi cam kết và vẫn có Benzema và Cortois hoạt động. Ngoài ra, hạn ngạch 2.15 là thấp nhất để kết quả, chúng là mục yêu thích!

Liệu thể thao sẽ ngăn chặn Real Madrid?

Như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, trong Bạn đặt cược giải đấu Đối với Madrid thực tế này, chúng tôi nghĩ rằng những con sư tử sẽ ăn meringues. Tại sao? Đây là bốn lý do.

  1. Người Viking có 10 thương vong cho trò chơi: Alaba, Modric, Rodrygo, Bale, Lunin, Asensio, Carvajal, Ceballos, ISCO và Marcelo, toàn bộ thảm họa cho người da trắng.
  2. Ancelotti đã phải kéo phần dưới tủ quần áo: Rafa Marín, Miguel Gutiérrez, Antonio Blanco, Peter Federico và Arribas là Canteranos được người Ý lựa chọn để nuôi dưỡng băng ghế dự bị.
  3. Madrid chỉ thắng Lions 1-0 vào đầu tháng này: Với đội hình đầy đủ, họ chỉ có thể giành được Lions trong mức tối thiểu ở Bernabéu.
  4. Sư tử đến từ chiến thắng Betis 3-2: Đội của Marcelino đã cố gắng với El Super Betis de Pellegrini vào ngày hôm qua, cảm giác của Basques thực sự tốt!

Hạn ngạch được đề xuất để đặt cược vào trò chơi

Chợ
Thương hiệu đầu: Real Madrid/Câu lạc bộ thể thao4,00/6,00
Kết quả chính xác: 0-010,00
I. Muniain sẽ đặt 1 bàn trở lên4,00
Benzema sẽ đặt 1 bàn trở lên2.25
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Có tính đến 3 kịch bản có thể xảy ra của các cược đơn giản cho kết quả ở Madrid thực tế, chúng tôi đã quyết định làm nổi bật 3 thị trường bổ sung cho họ cộng với thêm.

Ở nơi đầu tiên, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có đủ trò chơi trên không, do đó một trong hai câu lạc bộ đầu dường như khá có thể. Ngoài ra, các khoản phí là 4,00 cho người Viking và 6,00 cho Rojiblancos.

Nếu bạn nghĩ rằng họ sẽ buộc, hãy đặt cược vào kết quả chính xác 0-0 ngoài điều đơn giản có vẻ lý tưởng. Việc sinh sẽ bị khóa và hạn ngạch 10,00 mà không có mục tiêu nào là rất hấp dẫn.

Cuối cùng, nếu bạn nghĩ rằng chiến thắng sẽ là một trong những cơ sở, thì 4,00 rằng tiền đạo ngôi sao của nó I. Muniain sẽ đặt 1 bàn trở lên là một thị trường rất được khuyến khích Đi tấn công San Mamés và họ sẽ nâng cao chiến thắng, mà thanh kiếm đầu tiên của anh ta, Karim Benzema thực hiện một mục tiêu hoặc nhiều hơn, nên là một sự thật cho bạn. Ngoài ra, phí 2,25 cho thấy rằng bạn có thể không phải suy nghĩ nếu tùy chọn Cerrar Apuesta Kirolbet Está Activa o Không Para Este Mercado, ?El Galo Está Enchufado!

Artículo trước
Codere: Descubre Las Mejores Cuotas de Esta Casa Para El Granada-Atleti
Artículo Siguiente
Betfair, La Casa de Apuestas lý tưởng Para el Boxing Day 2021