Noticias apuestas betfred

bang xep hang Simeone vs Pep: Hạn ngạch của Thành phố Athletic-Manchester nói gì?

Các nhà vô địch trở lại và làm điều đó với trò chơi tuyệt vời của Thứ Tư. Atlético de Simeone nhận được thành phố Guardiola, nơi anh sẽ tìm cách vượt qua 1-0 trước khi nhận được ở Anh. Làm thế nào là Hạn ngạch thành phố Atletico-Mancheter? Chúng tôi đưa bạn từ bàn tay của Betfred, Betting House cũng mang đến cho bạn Champions giành được phí 2022.

Cuotas Atletico Manchester City en Bonos de Casas de Apuestas

Đội PEP được yêu thích lớn: Đây là hạn ngạch của Thành phố Athletic-Manchester

Mặc dù họ chơi ở nhà, nhưng hạn ngạch của Thành phố Athletic-Manchester đang chống lại nệm. Chiến thắng của thành phố được trả ở mức 1,80 ở Betfred, vì đội PEP đã làm tốt hơn nhiều mùa Và nó có một khuôn mẫu cạnh tranh hơn.

Kết quả
Betfred
Atlético de Madrid thắng5,00
Buộc3,75
Giành chiến thắng ở Manchester City1.80
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Tất nhiên, Atlético de Madrid không bao giờ đầu hàng và Simeone, một chuyên gia trong vòng loại, biết cách đau khổ. Như vậy, Victory Colchonera vẫn có thể, mặc dù khó khăn, vì nó nằm ở mức 5,00. Cà vạt được giao dịch ở mức 3,75, là kết quả đáng để thành phố vượt qua.

Làm thế nào để cả hai đội đến? 5 dữ liệu hiển thị nó cho bạn

Trước khi biết Ý kiến ??betfred Trong bữa tiệc, bạn nên lên kế hoạch đặt cược tốt. Để làm điều này, điều quan trọng là phải biết làm thế nào cả hai đội đến, một cái gì đó sẽ cho phép bạn tạo ra một tiên lượng thông minh. Nếu bạn muốn biết, chúng tôi sẽ giúp bạn với 5 dữ liệu chính cho cuộc họp này.

  • Trong ba lần trước đó, Atlético đã thua trận một trận vô địch, đã xoay sở để vượt qua hai lần. Trong năm 2015-2016, anh đã loại bỏ Bar?a với 3-2 tại toàn cầu và trong 14-25 với Leverkusen, với 1-1 trong các hình phạt toàn cầu và chiến thắng.
  • Sau trận lượt đi và chiến thắng tại nhà, thành phố xâu chuỗi 9 trận mà không thua.
  • Atlético de Madrid bị xiềng xích Hai trận thua liên tiếp với tỷ số 1-0.
  • Kevin de Bryune đã ghi bàn thắng trong 4 trận liên tiếp.
  • Atlético de Madrid Anh ấy không giành được ngôi nhà trong các nhà vô địch kể từ tháng 10 năm 2020 (3-2) chống lại Salzburg.

Các phần của Thành phố Atletico-Mancheter tuyệt vời tại thị trường thứ cấp của Betfred

Chợ
Betfred
Atlético de Madrid được phân loại5,50
Atlético là người đầu tiên đánh dấu2,75
Buộc để nghỉ ngơi2.10
Luis Suarez ghi bàn cuối cùng8,50
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn đang tìm kiếm hạn ngạch thể thao tuyệt vời chống lại Manchester City, hãy kiểm tra thị trường thứ cấp của Betfred. Chúng tôi đã làm điều đó và xây dựng tiên lượng. Chúng tôi tin rằng Atlético sẽ bị ảnh hưởng, Nhưng nó sẽ đạt được phân loại, có cổ phần là 5,50. Để làm điều này, bạn phải đi đến thành phố ngay từ đầu và là người đầu tiên đánh dấu, một cái gì đó được trả ở mức 2,75.

Tất nhiên, nhóm PEP sẽ không từ bỏ và có lẽ Giữ cà vạt để nghỉ ngơi. Si Eso Ocurre, Betfred lo Paga A 2.10. El Que Podría Marcar El Gol Que Clasifique Al Atlético ES Luis Suárez, Quién Lo Dará Todo Por Una Noche Más de Gloria en Europa. Si logra mét El último Gol, La Cuota es de 8,50.

Para Descargar LA Ứng dụng Betfred y empezar một tông đồ, đăng ký tranh luận. ?Cómo hacerlo? Es rám nắng đơn giản como pinchar en el botón de abajo para crear tu cuenta.

Artículo trước
Todo por decidir: Cuotas del Bayern-Villarreal EN 888Sport
Artículo Siguiente
LA Europa League en Casino Barcelona: Las Cuotas del Bar?a-Eintracht