Codere noticias

bdkq tt hom nay Copa del Rey cuối cùng: Better Betis-Valencia Phần trong Codeere

Sau một thời gian dài chờ đợi, trận chung kết của Copa del Rey đã đến. Betis sẽ đối mặt với Valencia, nơi cả hai đội sẽ chiến đấu để giành được một danh hiệu rất quan trọng cho cả hai sở thích. Làm thế nào là Betis-Valencia de Cup đặt cược? Chúng tôi sẽ biết họ, để bạn có thể tận dụng lợi thế của Chương trình khuyến mãi Code và đặt cược với ít rủi ro hơn.

Apuestas Betis Valencia Copa
?Codere

Không có yêu thích rõ ràng: Đây là Betis-Valencia Bets

Nếu chúng ta nhìn vào Betis-Valencia de Cup, chúng ta sẽ thấy rằng không có yêu thích rõ ràng nào cho trận chung kết. Betis một phần với một lợi thế nhỏ, bởi vì anh ta sẽ không phải rời khỏi Seville và đã thực hiện một mùa giải tốt hơn nói chung. Do đó, chiến thắng của ông được trích dẫn ở mức 2.15.

Kết quả
Anh ấy thắng Betis2.15
Buộc3.30
Anh ấy thắng Valencia3.30
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Valencia đã không làm tốt nhất các mùa giải trong giải đấu, nhưng nó đã thêu một Copa del Rey rằng Hy vọng sẽ giành chiến thắng một lần nữa ba năm sau. Đó là lý do tại sao chiến thắng của bạn là 3,30. Trận đấu kết thúc trong một trận hòa và nhà vô địch được quyết định là hình phạt cũng có khả năng, trích dẫn 3,30.

Làm thế nào để các đội lọt vào trận chung kết của Copa del Rey?

Mặc dù bạn có thể đặt cược mà không có rủi ro với Freebets codere, nó đáng để xem xét đặt cược thông minh. Ví dụ, thật tốt khi tìm hiểu thêm về cách cả hai đội đến và những gì đã xảy ra nhiều lần. Điều đó cho phép xây dựng một cược thông minh hơn. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn 5 dữ liệu thống kê Họ sẽ giúp bạn.

  • Valencia đến sau khi thua hai trận và buộc hai người khác. Về phần mình, Betis đã thua trò chơi cuối cùng và buộc The áp chót, nhưng đã giành chiến thắng trong hai lần trước.
  • Chiến thắng của Valencia sẽ đủ điều kiện trực tiếp cho Europa League, mặc dù đã giành chiến thắng thứ chín. Về phần mình, Betis sẽ không có được bất kỳ lợi thế nào theo nghĩa đó nếu nó giữ vị trí thứ năm vào cuối mùa giải.
  • Betis lọt vào trận chung kết sau khi loại bỏ sét trong trận bán kết. Mặt khác, Valencia, bước vào sau khi loại bỏ thể thao.
  • Đối với giải đấu Palmarés, Betis có 2 danh hiệu, đã giành được trận cuối cùng vào năm 2005. Về phần mình, Valencia có 8 danh hiệu, giành chiến thắng cuối cùng vào năm 2019.
  • Trò chơi cuối cùng giữa hai người là một vụ tai nạn liên minh, nơi Betis thắng 4-1 trên sân nhà.

Thị trường Code: Tiên lượng cuối cùng của chúng tôi và Betis-Valencia de Cup tốt nhất của chúng tôi

Chợ
Betis thắng và cả hai Mark4.10
Valencia ghi được ít nhất một bàn trong hiệp một2.35
Thương hiệu Borja Iglesias2.50
Betis là đội cuối cùng ghi bàn1.80
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Khi chúng tôi đã xem xét các cược Betis-Valencia de Cup ở thị trường thứ cấp của Code, chúng tôi đã có tiên lượng của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng Betis sẽ không bỏ lỡ cơ hội mang một danh hiệu về nhà và sẽ là nhà vô địch, mặc dù điều đó sẽ khiến anh ta phải trả giá mặc dù chơi ở Thành phố Seville. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ thắng và cả hai sẽ đánh dấu, có cổ phần là trong 4.10. Một vụ cá cược khác là Valencia sẽ ghi ít nhất một bàn thắng trong phần đầu tiên, đặt cược là trích dẫn 2.50.

Mặt khác, chúng tôi tin rằng một trong những người có thể viết ra là Borja Iglesias. Si El Delantero Bético logra anotar en la, SE PAGA A 2.50. Otro Pronóstico en el que creemos es que el betis anote el último gol para la Victoria. Si Eso Ocurre, Codere Paga A 1,80.

SI Quieres Đăng ký Codere, una de las Mejores Casas de Apuestas Espa?olas, Tan Sólo tienes Que crear una Cuenta. Hazlo A Través del Botón de Abajo, Donde Solo Tienes Que Pinchar y Đăng ký Siguiendo Los Pasos.

Artículo trước
LA Premier en bet365: Mejores Cuotas del Arsenal-Manchester United
Artículo Siguiente
La Serie A En Betway: Không Te Pierdas Las Cuotas Para El Lazio-Milan