Noticias bonoscasasdeapuestas.com

ffo4 Betfair đặt cược vào kết hợp

Nhà cá cược của Anh là một trong những nơi mạnh nhất trên thị trường Tây Ban Nha và chứng minh nó mỗi tuần cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình rằng, trong nhiều trường hợp, có thể có lợi cho việc đặt cược và không phải lúc nào cũng cho Bookie vì nó có vẻ được thiết lập trước.
 
Tuần này chúng tôi mang đến cho bạn, ngoài phần thưởng Betfair, một trong những điều thú vị nhất trên thị trường -Disregard nó trong So sánh trái phiếu của chúng tôi-, một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn cho những người bạn thích kết hợp.
 

€ 10 miễn phí với giá € 25 trong kết hợp

Có, như bạn đã đọc, chương trình khuyến mãi này rất đơn giản và có bản in không nhỏ hoặc quá nhiều điều kiện: cứ sau 25 € mà bạn đầu tư hàng tuần vào các cược kết hợp (bốn hoặc nhiều lựa chọn vào hạn ngạch 1.50) Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ € 10 in Freebets mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ thị trường Sportsbook nào với tính hợp lệ 7 ngày kể từ lễ tân.
 

Compoción Combinadas Betfair
? Betfair

 
Hãy đưa ra một ví dụ: Bạn đăng ký hôm nay vào thứ ba và ngày mai đặt cược € 10 trong 5 lựa chọn kết hợp (Champions League và Europa League). Ngoài ra, vào thứ bảy và chủ nhật € 20 trong hai lần kết hợp 4 lựa chọn (giải đấu, quần vợt và bóng rổ). Vì tổng số ba cược kết hợp là € 30, bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng và trong trường hợp nó Không đủ, bạn cũng sẽ đủ điều kiện để nhận Betfair chào mừng tiền thưởng. Đó là, bạn sẽ nhận € 10 trong Freebets cho chương trình khuyến mãi và € 60 khác cho phần thưởng Betfair.
 

Betfair Bono, € 100 trong Freebets

Như chúng tôi đã nói với bạn, bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng Betfair, một phần thưởng đáng hoan nghênh đặc biệt nhất kể từ tiền thưởng, lên tới € 100, được nhận dưới dạng Đặt cược miễn phí. Để nhận được Freebets, bạn phải thực hiện năm cược € 10 với số hạn ngạch tối thiểu là 1,5 và Betfair sẽ cho bạn cam kết với số tiền € 20. Bạn chỉ cần lặp lại quy trình bốn lần nữa để nhận được tổng cộng 100 món quà € 100 trong các cược thể thao.
 
Es decir, con esta quảng cáo aprovecharías los 10 € de bonificacación por invertir 25 € en Combinadas de Deportes y, además, irías desbloqueando el bono de bienvenida .
 

Artículo trước
Multiplica Tu Dinero Con Circus
Artículo Siguiente
Đặc biệt kết hợp en William Hill