Noticias bonoscasasdeapuestas.com

fifa com world cup 2022 Wanabet Laliga Supercua: Real Madrid thắng Espanyol với hạn ngạch 15.00!

Một trong những tuần quyết định nhất đến Laliga SantanderNhà vô địch cá cược 2019 2020 Họ ngày càng thú vị hơn. Madrid và Bar?a không thể thất bại trước khi tác phẩm kinh điển bị hoãn vào ngày 18. Do đó, Supercut của Wanabet đến Real Madrid chống lại Espanyol của ngày này vẫn làm chúng ta ngạc nhiên hơn. Supercua của 15.00 để người da trắng tham gia trò chơi!

 

Supercuota Al Real Madrid Frente Al Espanyol en Laliga | Wanabet
? Wanabet

 

Tận dụng Wanabet: 10 euro trong Cược miễn phí Chỉ để đăng ký!

 

Đặt cược với Supercuota cho Real Madrid ở Laliga, từng bước

  1. Đăng ký với Supercut | Đầu tiên, bạn phải đăng ký tại Wanabet với liên kết trực tiếp sau đây đến Supercuote đến Real Madrid chống lại Espanyol. Nhấp và hoàn thành mẫu đăng ký trong Wanabet. Nó sẽ không mất hai phút!
  2.  

     

  3. Gửi tiền trong Wanabet | Sau khi hoàn thành hồ sơ Wanabet từ liên kết của Supercuta với chiến thắng của Real Madrid trước Espanyol, bạn phải thực hiện khoản tiền gửi Wanabet đầu tiên của mình tối thiểu 10 euro. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ rằng khoản tiền gửi đầu tiên này sẽ được nhân đôi bởi Tiền thưởng Wanabet Đối với những người chơi mới tối đa là € 100!
  4.  

  5. Đặt cược vào chiến thắng của Madrid | Sau khi hoàn thành hồ sơ và tiền gửi ban đầu, sau đây là đặt cược đầu tiên của bạn vào Wanabet cho thị trường "Người chiến thắng trong nhóm: Real Madrid" trong trận đấu giữa Real Madrid và Espanyol ở Bernabeu. Supercuota sẽ tự động chuyển đổi hạn ngạch chiến thắng Real Madrid và 1.19 sẽ lên 15.00!

 
?? | Hãy nhớ rằng Wanabet Supercut sẽ ảnh hưởng đến việc đặt cược Euro đầu tiên. Do đó, nếu đặt cược đầu tiên của bạn là 5 euro, 1 euro sẽ đặt cược với Superc Real Madrid Victoria trong trận đấu.

 

Thống kê từ các trò chơi cuối cùng của cả hai đội ở Laliga

Người da trắng được kết hợp ở đầu bảng với FC Barcelona. Như chúng tôi đã nhận xét, trong trường hợp không có tác phẩm kinh điển trong hai tuần, không ai có thể được phép vấp ngã. Bệnh dịch hạch đã đạt được khuôn mẫu của Zidane Rằng anh ta sẽ không thể tin tưởng vào Hazard, với Bale, hoặc Marcelo, ba người bị thương trong khóa đào tạo cuối cùng. Do đó, Vinicius và Rodrygo sẽ trở nên nổi bật hơn. Về phần mình, bức tranh Parakeet không trải qua một khoảnh khắc tốt và là áp chót.
 

Theo như phần thống kê có liên quan, các cuộc đấu tay đôi giữa Real Madrid và Espanyol ở Santiago Bernabéu luôn có một kịch bản luôn rất thuận lợi cho người da trắng trong những năm gần đây. Giữa giải đấu và Copa del Rey con trai Siete Las Victorias Consecutivas de los địa phương y en seis dejando la portería một cero. Para Encontrarse con el último triunfo perico en chamartín Hay que viagar hasta 2012 y fue la tercera vez en este siglo. ?Crees que se repetirá el guión thói quen? ?Apuesta por ello en wanabet!

Artículo trước
Serie A: ?Devolución Apuestas no Ganadoras al Inter vs Roma Con Betsson!
Artículo Siguiente
Villarreal-Atletico de Madrid: 20 € Apuestas Seguras Con Paf