888Sport noticias

fifa web Tất cả để quyết định: Phí Bayern-Villarreal trong 888Sport

Sau chiến thắng trong nhà bất ngờ của mình trong các nhà vô địch, Villarreal đến thăm địa ngục Đức, nơi anh hy vọng sẽ loại bỏ Bayern đáng sợ. Làm thế nào là Hạn ngạch Bayern-Villarreal? Biết tốt nhất bằng bàn tay của 888 Thể thao.

Cuotas Bayern Villarreal
? 888Sport

The Bayern với một poster yêu thích: Đây là phí Bayern-Villarreal

Nếu chúng ta nhìn vào hạn ngạch của Bayern chống lại Villarreal, chúng ta sẽ tìm thấy Người Đức là mục yêu thích chính. Người Bavaria hy vọng sẽ vượt qua trận đấu chơi ở nhà, trong một đấu trường Allianz sẽ trở thành một địa ngục đích thực. Do đó, chiến thắng của anh là 1,25.

Kết quả
888Sport
Bayern thắng1.25Buộc6.30Chiến thắng Villarreal10,45
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Tất nhiên, Villarreal đã cho thấy đây là nhà vô địch và không có mục yêu thích nào ở đây. Sau chiến thắng đáng ngạc nhiên của anh ấy ở nhà cho mức tối thiểu, tha thứ cho nhiều mục tiêu, Họ hy vọng sẽ nhận được ít nhất một cà vạt, nằm ở 6h30. Mặt khác, việc lặp lại kỳ tích chiến thắng sẽ khó khăn, vì vậy nó được trả ở mức 10,45.

Dữ liệu chính để đặt cược vào Champions League

Bên trước cho chúng ta thấy rằng chúng ta không được hướng dẫn bởi sự thiên vị. Ngay cả khi chúng ta có tùy chọn Đóng đặt cược 888Sport Để đảm bảo lợi nhuận, tốt hơn là biết dữ liệu thống kê để biết cách họ đến. Do đó, chúng tôi giúp bạn với 5 dữ liệu Điều đó sẽ rất quan trọng để đặt cược một cách thông minh.

  • Villarreal mang a chuỗi tiêu cực trong giải đấu (3 trận thua, một trận hòa và chỉ là một chiến thắng trong 5 trận gần đây), nhưng tại Champions League là một đội hoàn toàn khác.
  • Bayern Nó chỉ bị Villarreal trong Champions đánh bại Cho đến nay mùa này.
  • Unai Emery, Huấn luyện viên Villarreal, chưa bao giờ vượt qua tứ kết của các nhà vô địch trong sự nghiệp của mình.
  • Các đội đã phải đối mặt ba lần, với Hai chiến thắng cho Bayern (Giai đoạn nhóm 2011/2012) và Một từ Villarreal (Đi khớp).
  • Bayern là người lãnh đạo của Bundesliga, có lợi thế 9 điểm thoải mái trong giải đấu và Anh ấy thực tế là vô địch. Về phần mình, Villarreal ở vị trí thứ bảy 8 điểm của thứ sáu và đấu tranh để vào châu Âu.

888Sport: Lựa chọn hạn ngạch của chúng tôi cho Bayern vs Villarreal

Chợ
888Sport
Villarreal được phân loại3.25Trò chơi có 2 bàn hoặc ít hơn2,95Phần đầu tiên kết thúc 0-04.10Lewandoski ghi bàn thắng cuối cùng2,85
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Một khi các khoản phí Bayern chống lại Vilarreal được nhìn thấy trong 888Sport, chúng ta sẽ làm cho tiên lượng của chúng ta. Nhìn thấy những gì anh ấy quản lý để làm ở Đức, chúng tôi nghĩ rằng Villarreal sẽ chịu đựng địa ngục Đức và đủ điều kiện, một cái gì đó nằm ở mức 3,25. Chúng tôi nghĩ rằng tàu ngầm vàng sẽ cố gắng duy trì kết quả của trận lượt đi, vì vậy chúng tôi mong đợi một vài mục tiêu. Nếu trận đấu có 2 bàn hoặc ít hơn, nó được trả ở mức 2,95.

En esta clase de partidos, lo bình thường Acabar la primera parte sin goles. Si Eso Pasa, 888Sport Nos Lo Pagará A 4.10. Eso sí, El Bayern no se rendirá hasta el último minuto de la mano de lewandoski, quien podría marcar el último gol. Si lo Hace, SE PAGA A 2,85.

Si Quieres Jugar en 888Sport, una de las Mejores Casas de Apuestas Espa?olas, Tan Sólo Tienes Que Crear Tu Cuenta en El Botón kém hơn.

Artículo trước
UEFA Champions League: Así Están Las Apuestas del Madrid-Chelsea
Artículo Siguiente
Simeone vs Pep: ?Qué Dicen Las Cuotas del Atletico-Manchester City?