Bet365 noticias

gg esports Europa League trong Bet365: Hạn ngạch tốt nhất của Galatasaray-Barcelona

Sau trận hòa ở 0 tại Camp Nou, Bar?a sẽ đến sân vận động NEF để chuyển đến Europa League, một cuộc thi mà Xavi và công ty muốn mang đến Barcelona lần đầu tiên. Bạn có muốn biết Phí Galatasaray-Barcelona? Nó cung cấp cho bạn B365 đặt cược, vì vậy bạn có thể làm tiên lượng tốt nhất của trò chơi tuyệt vời này.

Cuotas al Galatasaray vs Bar?a en bet365
? Bet365

Hạn ngạch Galatasaray-Barcelona trong Bet365 như thế nào?

Bet365, một trong những Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha, cung cấp cho bạn các khoản phí tốt nhất của Galatasaray-Barcelona. Các mục yêu thích để giành chiến thắng Họ là những người Culés, vì họ trải qua một khoảnh khắc tuyệt vời trong hình thức và sẽ muốn đến với các đạo đức cao cho cổ điển. Do đó, chiến thắng của anh được giao dịch ở mức 1,36.

Kết quả
Anh ấy thắng Galatasaray8,00
Buộc5,00
Anh ấy thắng Barcelona1.36
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Về phần nó, Galatasaray chơi ở nhà trong thời gian được gọi là địa ngục Thổ Nhĩ Kỳ, là tài sản chính của anh ấy cho bên này, mặc dù họ có nó phức tạp. Chiến thắng của anh ta được trả ở mức 8 euro, trong khi một trận hòa được trích dẫn ở mức 5 euro mỗi euro đặt cược.

Dữ liệu liên quan để đặt cược vào năm 201

Vì chúng tôi không muốn đặt cược vào điên rồ, chúng tôi đã chuẩn bị 5 dữ liệu liên quan Cho trận đấu này giữa Galatasaray và Bar?a. Những dữ liệu này sẽ cho phép bạn đặt cược công cụ và thông minh hơn nhiều:

  • Barcelona chỉ bị loại vào thứ tám khỏi Europa League Trong một lần (Năm 2004 chống lại Celtic).
  • Galatasaray là đội duy nhất Anh ấy đã không nhận được mục tiêu từ Barcelona vào năm 2022 Trong các trận đấu của họ.
  • Aubameyang có tổng cộng 6 mục tiêu sau 9 trận Với Culés.
  • Trong 15 cuộc đụng độ của mình với các đội Thổ Nhĩ Kỳ, Barcelona đã gặt hái được 9 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua.
  • Sau một chuỗi xấu, Galatasaray mang theo 3 chiến thắng, một trận hòa và một thất bại Trong 5 trận đấu cuối cùng của Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ.

Europa League được chơi trong Bet365: Dưới đây là hạn ngạch tốt nhất của Galatasaray-Barcelona

Chợ
Tham dự phần còn lại và chiến thắng của Barcelona trong lần thứ hai4
Aubameyang sẽ là người cuối cùng đánh dấu3,75
Trận đấu sẽ có hơn 3 bàn thắng 2.50
Barcelona giành chiến thắng trong 2 bàn trở lên1,95
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Hạn ngạch tốt nhất của Galatasaray chống lại Barcelona là ở thị trường thứ cấp của Bet365. Nhìn thấy các hạn ngạch và dữ liệu này, dự báo của chúng tôi là Chiến thắng dễ dàng cho Xavi. Người Culés sẽ đi đến tất cả địa ngục của Thổ Nhĩ Kỳ, vì họ sẽ tìm cách đến với các đạo đức cao cho cổ điển. Do đó, chúng tôi tin rằng nó sẽ giành được 2 bàn trở lên, một cái gì đó trong 1,95.

Tất nhiên, địa ngục Thổ Nhĩ Kỳ rất khó và sẽ khiến anh ấy phải bắt đầu, vì vậy chúng tôi nghĩ về một Vẽ nghỉ ngơi và chiến thắng của Culé trong hiệp hai. Nếu điều đó xảy ra, Bet365 trả nó cho 4. Trò chơi chắc chắn có 3 mục tiêu trở lên khi xem nền, đặt cược là trong 2,50. Một trong những người ghi bàn có thể là Aubameyang, sống một thanh niên thứ hai kể từ khi anh đến Bar?a. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng nó sẽ là người đóng cửa tời Culé, một cái gì đó trích dẫn ở mức 3,75.

?Trợ lý Hacer tu propio pronóstico? Regístrate en Bet365 en el extrace de abajo! Además, Recuerda Que, Apuestes lo Que Apuestes, Puedes Cerrar Apuesta Bet365 y evitar imprevistos.

Artículo trước
Sportium: Así Están Las Cuotas del Juventus-Villarreal de Champions
Artículo Siguiente
El Pastón En Europa League: ?Como están las Cuotas del eintracht-betis?