Noticas casa de apuestas sportium

keo nha cais Liên đoàn chơi tại Sportium: Hạn ngạch Sevilla-Madrid như thế nào?

Sau ngày châu Âu thú vị, giải đấu trở lại và làm điều đó với trò chơi quyết định mọi thứ. Real Madrid đến thăm Sánchez Pizjuán để đối mặt với Sevilla và đảm bảo giải đấu trước khi chơi ở châu Âu. Làm thế nào là Hạn ngạch Sevilla-Madrid League? Biết họ thông qua Sportium, cũng sẽ cung cấp cho bạn Liga Champion đặt cược.

Cuotas Sevilla Madrid Liga
@ Sportium

Không có yêu thích rõ ràng: Điều này phản ánh hạn ngạch của Sevilla-Madrid de Liga trong Sportium

Nếu chúng ta nhìn vào hạn ngạch Sevilla-Madrid trong giải đấu, chúng ta sẽ thấy rằng Không có yêu thích rõ ràng. Madrid xuất phát từ việc loại bỏ Chelsea và Sportium đặt nó với một lợi thế nhỏ, mặc dù không quá lớn. Cụ thể, hạn ngạch là 2,35.

Kết quả
Sportium
Giành chiến thắng Sevilla2,90Buộc3,40Madrid thắng2.35
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Sevilla đã biến Sanchez Pizjuán thành sở trường của mình, trong đó anh ấy chưa thua và luôn luôn ghi bàn. Do đó, chiến thắng của bạn được trả đến 2,90. Draw, một kết quả không đáng giá bất kỳ thiết bị nào, nằm ở mức 3,40.

Làm thế nào để các đội đến trong cuộc chiến cho giải đấu?

Trước khi đưa ra quyết định dứt khoát, bạn nên Kiểm tra đặt cược Sportium. Cụ thể, bạn nên biết làm thế nào cả hai đội đến với cuộc đụng độ này, nơi có nhiều tiền đề hơn là có vẻ như. Chúng tôi sẽ giúp bạn với những điều này 5 dữ liệu thống kê Điều đó sẽ cho phép bạn biết tình trạng của cả hai đội.

  • Sevilla xuất phát từ một chuỗi tiêu cực, với 3 trận hòa, một thất bại và chỉ là một chiến thắng trong giải đấu. Thay vào đó, Madrid đã thắng 4 trên 5 trận đấu trong giải đấu, thua trận kia.
  • Real Madrid xuất phát từ việc thua ở nhà trước Chelsea, mặc dù nó đã đi vào vòng tiếp theo. Thay vào đó, Sevilla đến nghỉ ngơi vì anh ta đã không chơi trong tuần.
  • Trong vòng đầu tiên, Real Madrid Nó áp đặt 2-1 trước Sevilla Trong Bernabéu.
  • Với chiến thắng trước Granada, Sevilla giữ cho bất bại tại Sánchez Pizjuán mùa này.
  • Real Madrid đã thắng hai trận đấu cuối cùng của khách đến Sevilla.

Khuyến nghị: Các hạn ngạch khác cho Sevilla-Real Madrid ở Liga

Chợ
Sportium
Phần đầu tiên kết thúc trong trận hòa và thắng Real Madrid trong phần thứ hai5,75Real Madrid thắng và cả hai Mark4.500-0 trong nửa đầu2,87Với tỷ lệ handicap 1 so với Madrid, trận đấu kết thúc trong trận hòa4,00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn đang tìm kiếm các hạn ngạch tốt nhất ở Sevilla-Madrid de Liga, hãy đến các thị trường thứ cấp Sportium. Tiên lượng của chúng tôi là một Madrid Victoria, mặc dù nó sẽ ở mức tối thiểu, Hoặc những gì là giống nhau, rằng trò chơi sẽ kết thúc với tỷ số 1 mục tiêu handicap chống lại người da trắng. Nếu điều đó xảy ra, đặt cược là 4,00. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng cả hai sẽ viết ra, đặt cược được trích dẫn là 4.50 nếu Madrid thắng.

Khi cả hai đều có một thời gian khó khăn bắt đầu, chúng tôi tin rằng Phần đầu tiên sẽ kết thúc trong trận hòa ở 0, Kết quả Que Cotiza A 2,87 EN Sportium. Eso sí, la segunda parte tendrá los goles y el madrid acabaría atmoniéndose según nuestro strection. En este caso, Sportium lo paga A 5,75.

Después de Conocer las Ý kiến ??thể thao Del Partido, Seguro Que Quieres Hacer Tu Propio Pronóstico. ?Cómo hacerlo? Tan sólo tienes que Đăng ký en el botón kém y crear tu cuenta.

Artículo trước
La Lucha por europa en pastón: Grandes Cuotas del Real Sociedad-betis
Artículo Siguiente
La Liga en Bet365: Mejores Cuotas Para El Bar?a-Cádiz