Codere noticias

kq bong da anh hom nay Codere: Các phần tốt cho chiến thắng của Villarreal trước Liverpool

Các Hạn ngạch Villarreal-Liverpool Họ khá cao nếu bạn làm một Codere đặt cược Ủng hộ chiến thắng của tàu ngầm vàng. Emery không bắt đầu như được yêu thích, nhưng chắc chắn rằng họ sẽ đặt tất cả thịt lên vỉ nướng để lấy những thứ của Jürgen Klopp không có gì để mất! Họ sẽ vượt qua 2-0 của trận lượt đi trong trận bán kết Champions này?

La Victoria del Villarreal Frente Al Liverpool Tiene Muy Buenas Cuotas en Codeere
? Codere

Hạn ngạch Villarreal-Liverpool cung cấp các mục yêu thích cho người Anh

Kết quả
Anh ấy thắng Villarreal4,80
Họ bị trói3,90
Anh ấy thắng Liverpool1.65
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Hôm nay trong bài viết, chúng tôi có khá rõ ràng, chúng tôi thực sự thích hạn ngạch chiến thắng của Villarreal trước Liverpool! Tại sao? Bởi vì Emery là đội mặc khải của cuộc thi và đã quản lý để loại bỏ những người vĩ đại khác khỏi châu Âu. Ngoài ra, 4,80 hạn ngạch giành chiến thắng tại sân vận động gốm sứ để có niềm tin, nếu bạn đặt cược 10 euro cho tàu ngầm vàng và thành công tiên lượng của bạn, bạn có thể lấy € 48!

Ngoài ra, bạn có thể Tải xuống codere Trên điện thoại di động của bạn và làm cho tiên lượng của Villarreal-Liverpool này với các hạn ngạch mà bạn thích nhất. Bạn có nghĩ rằng tiếng Anh sẽ tuân thủ? Sự thật là họ bắt đầu như những mục yêu thích, vì vậy chơi chiến thắng của họ cho 1.65 có thể là hợp lý nhất. Phép rút ở mức 3,90 cũng là một kết quả khả thi, vì chắc chắn những người của Castellón sẽ chiến đấu với trận đấu và sẽ không dễ dàng chiến thắng.

Chung kết vô địch Tây Ban Nha có thể

Tuần này là rất quan trọng cho các đội tuyển quốc gia. Chân đầu tiên không có lợi cho Real Madrid cũng như đối với Villarreal, nhưng, thật lòng mà nói, trong bài viết, chúng tôi tin tưởng vào các con đường đường mòn. Đúng là có lẽ đội Meringue có nhiều khả năng hơn tàu ngầm vàng, nhưng chúng ta không được quên rằng Emery là nhà vô địch Europa League hiện tại và không có gì để mất. Chúng ta sẽ có một trận chung kết Chamipons Tây Ban Nha trong năm nay chứ? Chúng tôi nghĩ như vậy!

Các hạn ngạch quan tâm khác cho trận bán kết Champions League này

Thị trường
Villarreal được phân loại trong thời gian quy định17.00
Villarreal được phân loại là mở rộng35,00
Villarreal được phân loại là hình phạt30.00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Như bạn có thể thấy trong bài viết, chúng tôi có niềm tin vào sự trở lại. Ngoài ra, nếu bạn đưa ra dự báo ở bất kỳ thị trường đặc biệt nào, bạn sẽ rất vui mừng Kiểm tra vé codere Các hạn ngạch là tầng bình lưu cho họ! 17.00 cho tàu ngầm màu vàng chuyển đến trận chung kết trong thời gian quy định, 35,00 mà phần mở rộng bị ép buộc và áp đặt lên tiếng Anh trong đó hoặc 30,00 rằng những người của Emery giành chiến thắng trong vòng phạt là hạn ngạch đáng kinh ngạc cho Villarreal-Liverpool này.

Tú También tienes fe en los de castellón? Pues Pincha en el siguiente botón, Abre una cuenta en codere y haz tu pronóstico a favour de ellos!

Artículo trước
Las Apuestas del Real Madrid Manchester City de Codere Tienen Muy Buenas Cuotas
Artículo Siguiente
Kirolbet: Cuotas del Real Madrid-Manchester City Muy Buenas