Cược tin tức

lịch đá world cup 2022 Paston

Trong Đặt cược pastton Hạn ngạch của Anh-Tallia Từ Liên đoàn UEFA Nations cực kỳ tâng bốc đến người Anh. Có vẻ như việc phát hành lại trận chung kết Eurocup mang đến cho người Anh là siêu yêu thích. Azzurra, mặc dù không được phân loại cho World Cup mùa đông này đang làm một chức vô địch tốt. Hạn ngạch pastton sẽ được biện minh?

Đặt cược cho cuộc đụng độ giữa Anh và Ý có hạn ngạch rất cao cho Azzurra
? Paston.es

Lệ phí cho kết quả cho các cược của nước Anh-người khác

Kết quả
Thắng lợi nước Anh1.80
Họ bị trói3.50
Thắng lợi Nước Ý4,75
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Đi thuyền với Ứng dụng Paston Trong điện thoại thông minh của chúng tôi, chúng tôi đã gặp phải một bất ngờ về vốn để thấy các khoản phí cho kết quả. Dường như chúng ta có vẻ như là nước Anh được định vị là một yêu thích rõ ràng trong các vụ cá cược chống lại Ý. Hạn ngạch mà người dân địa phương giành chiến thắng là 1,80. Hãy xem, đúng là việc phân loại đang được chơi và trò chơi ở nhà, nhưng chúng ta không được quên rằng Azzurra đã đánh bại họ trận chung kết Eurocup ở Wembley.

Trong bài viết, chúng tôi đã ở lại với đôi mắt của mình như những món ăn sau khi xem phần 4,75 cho chiến thắng nhà của người Ý. Đây là tùy chọn mà chúng tôi thích nhất để đặt cược cho kết quả của Anh vs Italy. Tại sao? Về cơ bản vì người Ý đang làm một chức vô địch tốt và chúng tôi thấy họ muốn lấy nó, xem xét rằng họ sẽ bỏ lỡ hạn ngạch tuyệt vời của World Cup Qatar vào mùa đông này.

Vậy thì sao? Chà, tính đến việc cả hai đội đã gắn liền với Liên minh các quốc gia này và có một thời gian khó khăn để thực hiện một mục tiêu, hạn ngạch 3,50 cho trận hòa cũng có vẻ thú vị.

Azzurra một lần nữa bên ngoài World Cup

Có, đừng làm bạn ngạc nhiên nếu bạn chưa thấy Ý trong Qatar 2022 cược thế giới, họ chưa phân loại. Sự thật là nó gây ngạc nhiên, bởi vì sau khi giành được Eurocup, mọi thứ đã vẽ rằng người Ý sẽ chiến đấu để giành chiến thắng ở World Cup. Bây giờ, nhờ thất bại này, dường như Azzurra đang tập trung vào việc tham gia Liên đoàn UEFA Nations. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng cho Anh và chứng nhận phân loại của họ cho giai đoạn tiếp theo không?

Các thị trường khác với hạn ngạch thú vị cho việc phát hành lại trận chung kết Eurocup

Thị trường
Ý chiến thắng và có ít hơn 1,5 bàn thắng11.00
Họ đã gắn liền và ít hơn 1,5 bàn thắng8,50
Anh thắng và có hơn 2,5 bàn thắng6,00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Trong bài viết, chúng tôi nghĩ rằng nếu Ý chiến thắng thì rất có thể điểm số rất ngắn, vì vậy, hạn ngạch mà trò chơi được thực hiện và có ít hơn 1,5 bàn thắng đến 11,00, chúng tôi rất thích nó.

Chúng tôi cũng tin rằng nếu có một trận hòa, trò chơi sẽ bị khóa, do đó, hạn ngạch 8,50 mà trận đấu có trong bảng và ít hơn 1,5 bàn trông rất thú vị.

Cuối cùng, nếu người Anh giành chiến thắng, chúng tôi tin rằng kịch bản sẽ là một vụ tai nạn chuyến đi khứ hồi với số lượng lớn, do đó, hạn ngạch 6,00 mà người Anh giành chiến thắng và đánh dấu hơn 2,5 bàn thắng gọi chúng tôi chú ý.

bài báo trước
888Sport: Phí đặc biệt cho người Thụy Sĩ-Tây Ban Nha
Sau bài viết
Phí rất tốt cho các cược Girona-Tanife ở Winamax