Codere noticias

lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup Code: Cược được ủng hộ của Tây Ban Nha chống lại Cộng hòa Séc

Hạn ngạch cho điều này Cộng hòa Tây Ban Nha Họ sơn màu đỏ như trong Qatar 2022 cược thế giới. Sự thật là Luis Enrique là động cơ sưởi ấm cho cuộc hẹn tuyệt vời của mùa đông tới. Mặt khác, chúng ta không được quên rằng Séc là không ai và có thể đưa ra vấn đề của chúng ta. Bây giờ có, vì các dự báo không được vẽ rằng chúng sẽ cay đắng vào buổi chiều ...

Las apuestas del república Checka con trai espa?a muy thuận lợi
? Codere

Lệ phí cho kết quả cho các cá cược của Cộng hòa Seca-Spain

Kết quả
Thắng lợi Cộng hòa Séc4,75
Họ bị trói3.60
Thắng lợi Tây ban nha1,72
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Hạn ngạch của Codere đặt cược Đối với Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha làm cho nó khá rõ ràng. Chiến thắng của Séc đến 4,75 là một lựa chọn ngon ngọt, nhưng rõ ràng là không thể. Mặc dù chơi ở nhà, từ văn bản, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ không thể đứng lên với màu đỏ, đó là trong trạng thái hình dạng tàn bạo.

Hạn ngạch ở mức 3,60 cho cà vạt có vẻ thú vị hơn một chút. Nhiều trò chơi của Lucho được xem xét và điều này rõ ràng là đơn giản.

Cuối cùng, Quota E 1.72 dường như là lựa chọn mạch lạc nhất. Trong bài viết, chúng tôi sẽ dừng lại với đội tuyển quốc gia và chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ giành chiến thắng, bây giờ, điều tương tự cũng thú vị hơn khi chơi các thị trường khác với hạn ngạch cao hơn một chút.

Các thị trường quan tâm khác có lợi cho La Roja

Chợ
Kết quả cuối cùng: 0-16,50
Điểm đánh dấu cuối cùng: 0-27,50
Kết thúc trò chơi: 0-38,50
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Sau Tải xuống codere Trong điện thoại di động của chúng tôi, chúng tôi đã phân tích 3 kịch bản có thể. Trong 3, chúng ta thấy rằng các cược tốt nhất cho Cộng hòa Séc-Tây Ban Nha là những người giành được Lucho. Bây giờ, đúng là chúng tôi tốn kém một chút để thực hiện một mục tiêu, vì vậy chúng tôi thích thị trường 0-1 với hạn ngạch ở mức 6,50, trong đó chúng tôi giành chiến thắng tối thiểu.

Mặt khác, chúng tôi không tin rằng người Séc cho chúng tôi các vấn đề, vì vậy để đặt cược vào Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha để giành chiến thắng 0-2 hoặc 0-3 cho các đợt từ 7,50 hoặc 8,50, chúng có vẻ rất thú vị.

Cuối cùng, queremos recordarte que kiến ??Que nada tienes que abrirte una cuenta en codere espa?a, si es que aún no la tienes abierta. Para ello pincha en el siguiente botón y hoàn thành el formulario de đăng ký, así podrás jugar con alguna de las cuotas một ưu ái de la roja para este apasteante partido de la liga de naciones.

Artículo trước
Casumo: Cuotas có lợi cho Espa?a Frente a Bồ Đào Nha
Artículo Siguiente
Kirolbet: Cuotas Nadal-Zverev Muy ủng hộ Para Rafa