Noticias bonoscasasdeapuestas.com

lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á Codere: Cược của bạn trong các cuộc đua Greyhound, với € 10 hoàn lại tiền!

Bạn đã cân nhắc đặt cược vào các cuộc đua Greyhound? Mong muốn biết ai là người nhanh nhất vốn có trong con người. Do đó, đã thuần hóa những con sói, chúng tôi đã khăng khăng vượt qua thế hệ nhanh nhất sau nhiều thế hệ. Nếu bạn muốn làm Đặt cược trong các cuộc đua Greyhound, trong Codere đặt cược đơn giản € 20 với mức phí bằng hoặc lớn hơn 1,50, bạn sẽ kiếm được € 10 trong Code miễn phí Nếu bạn thất bại.

 

Haz tus apuestas en las carreras de galgos con codere y recupera 10 € si fallas en tu pronóstico

? Codere

 

Đặt cược của bạn trong các cuộc đua Greyhound được bảo vệ với codere

Nếu bạn chưa đăng ký với Tiền thưởng chào mừng codere, ngoài việc quảng bá che chắn đặt cược của bạn trong các cuộc đua Greyhound, bạn sẽ nhận được nó nếu bạn làm theo 3 bước này.
 

3 bước để nhận tiền thưởng và quảng cáo

 1. Đăng ký trong codere: Bước đầu tiên cần theo là nhấp vào bất kỳ liên kết nào của chúng tôi. Chúng ở đầu hoặc ở cuối trang và có hình dạng nút màu xanh lá cây. Sau đó, bạn phải mở một tài khoản. Sau đó nhập dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn không ở độ tuổi hợp pháp, bạn không thể đăng ký hoặc đặt cược.
 2. 

 3. Gửi tiền vào tài khoản của bạn: Bước thứ hai là gửi thu nhập vào tài khoản của bạn. Ở đây bạn phải tính đến các điều kiện của Tiền thưởng chào mừng Codere. Bạn có thể tăng khoản tiền gửi thứ nhất và thứ hai lên 100% lên đến tối đa € 50 cho mỗi lần. Bể thứ ba sẽ tăng 100% lên tối đa € 100. Nếu bạn đã đưa nó đến mức tối đa, bạn sẽ nhận được € 200 miễn phí.
 4. 

 5. Đặt cược của bạn trong các cuộc đua Greyhound với chương trình khuyến mãi: Nếu bạn muốn chơi cược của mình trong các cuộc đua Greyhound an toàn hơn, bạn biết đấy, đặt cược € 20 với số hạn ngạch tối thiểu là 1,50. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phục hồi € 10 trong các cược miễn phí. Đừng quên rằng chỉ các cược đơn giản được thực hiện trước 00:59 của 01-21-2021 là hợp lệ. Ngoài ra, nếu bạn tải xuống Ứng dụng Codere.es Bạn có thể thấy các cuộc đua Greyhound trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

 

Mẹo cho đặt cược vào các cuộc đua Greyhound

Nếu bạn chưa bao giờ đặt cược vào các cuộc đua Greyhound, đừng hoảng sợ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích.
 

 • Giữ khoảng cách: Số tiền được di chuyển bởi những con chó là quyết định. Có những con chó chuyên biệt trong khoảng cách xa, và những con chó nhanh hơn trong khoảng cách ngắn. Điều tra một chút trước khi đặt cược.
 • 

 • Ảnh hưởng của thời tiết: Đường đua có thể khó hơn vào mùa đông nếu có nhiệt độ thấp. Chú ý điều này bởi vì chó chó sẽ có lợi thế. Nếu trời mưa thì nó hoàn toàn khác! Những con chó từ đường phố bên ngoài sẽ có lợi thế so với phần còn lại.
 • 

 • Con mắt với thời gian của sự nghiệp: Đặt cược vào các cuộc đua Greyhound cũng bị ảnh hưởng bởi lịch trình của họ. Giống như con người, có những con chó trả nhiều tiền hơn vào buổi sáng hơn vào buổi chiều. Nhìn vào kết quả của bạn tùy thuộc vào giờ và rút ra kết luận của riêng bạn.

 

Cuối cùng, si disfrutas de este tipo de competiciones, không dejes de hacer tus apuestas hipicas en espa?a. Los Equinos También Son Fuente de Emoción.

Artículo trước
Pastón: ?Apuestas con Megacuota 53.00 Al Atletico en Eibar!
Artículo Siguiente
Laliga: Superapuesta con las mejores Cuotas en el atletico-Valencia!