Dựa theo Bản hợp đồng cá cược Mbappe sẽ đến Real Madrid.Có vẻ như PSG không thể với rất nhiều ngôi sao trong đội hình của nó và người Pháp rất muốn mặc đồ trắng.Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng Florentino đã hoàn thành tốt công việc của mình và đó là vấn đề vài ngày hoặc giờ mà Kylian làm túi của mình và bắt đầu chuyến bay ở Paris-Madrid.Nhưng, trong thế giới này, không có gì chắc chắn 100%, vì vậy chúng ta sẽ để mắt đến các hạn ngạch mà đội ngũ tương lai của Gallic có thể.

Mbappe parece que va a ir al real madrid
? Betfair

Hạn ngạch Betfair trong nhóm Mbappé tiếp theo

Lệ phí ký hợp đồng với MBappe với Real Madrid của Betfair đặt cược Chúng rất thấp, 1,57, nhìn thoáng qua rằng hoạt động thực tế đã đóng cửa. Cầu thủ người Pháp luôn bày tỏ ý định chơi ở Liên đoàn Tây Ban Nha và mặc blanco vào một lúc nào đó. Ngoài ra, PSG cần một số con bò thiêng liêng của nó được đưa ra bởi sự xuất hiện gần đây của Messi, rất nhiều ngôi sao trong trang phục có thể là một thứ khó xử lý, và nếu điều này là ít, nó cũng rất đắt tiền!

Thiết bị
Betfair
Real Madrid1,57Liverpool7.00FC Barcelona15.00Bayern Munich26,00thành phố Manchester26,00Chelsea34,00Manchester United34,00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Giải pháp thay thế để ký MBappe của Real Madrid

Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong thị trường ký kết. Các Liverpool Bởi Jürgen Klopp là một trong những câu lạc bộ đang đấu tranh để ký hợp đồng với MBappe và do đó lấy nó từ Real Madrid và các đội còn lại. Sự thật là người Pháp sẽ phù hợp với 1000 kỳ quan theo phong cách chơi của Quỷ đỏ. 7.00 Hạn ngạch mà Kylian cuối cùng chơi ở Anfield làm cho Liverpool yêu thích thứ hai để có được dịch vụ của mình.

Các Bar?a Thứ ba đang diễn ra trong danh sách với 15,00 cổ phiếu. Đã có lịch sử gần gũi và xa xôi của các hoạt động lớn với PSG. Messi vừa mới đi, Neymar đã rời đi vài năm trước, anh ta sẽ đánh vào bàn laporta và sẽ ăn cắp Mbappe tại Real Madrid? Những điều hiếm hơn đã được nhìn thấy trong thị trường ký kết, bạn chỉ cần một mắt để xem liệu thị trường này có tùy chọn Betfair Đóng đặt cược và do đó có thể giảm thiểu tổn thất hoặc đảm bảo lợi nhuận.

Các Bayern Munich Đó là một điều tuyệt vời khác ở châu Âu có sức mạnh để đưa Mbappe đến Real Madrid. Sự thật là hạn ngạch ở 26.00 dường như tùy chọn này khá khó xảy ra, nhưng ai không muốn thấy Kylian chơi bên cạnh Lewandowski?

Các thành phố Manchester Guardiola đã mất Agüero, ngoài ra, Pep rất thích ăn cắp Mbappe tại Real Madrid! Hạn ngạch ở 26,00 dường như mang lại cơ hội tương tự để đến thành phố như Bayern, nghĩa là, khá ít. Cuối cùng, Chelsea và United với Phí 36.00 gần như bị loại bỏ thành "ăn cắp" MBappe cho Real Madrid.

Hiệu ứng domino: Messi al PSG MBappe đến Madrid?

Thực thể Blaugrana rất cảm động về mặt kinh tế và đã phải thoát khỏi ngôi sao lớn nhất của nó. Ngoài ra, ít nhất bốn thuyền trưởng đã giảm lương để giúp Bar?a. PSG là người thông minh nhất trong lớp và đã đưa người chơi giỏi nhất thế giới vào đội của anh ấy, nhưng với giá nào? Việc ký kết và giữ cho ngôi sao người Argentina rất tốn kém, vì vậy đã có một hiệu ứng domino rõ ràng.

Nhiều khả năng Kylian sẽ rời Madrid đến Madrid hoặc bất kỳ đội châu Âu nào khác để bù đắp chi phí cho hoạt động của Messi. Tải xuống Ứng dụng Betfair Và tận dụng hạn ngạch của trò chơi Sung của Gaul, có rất ít để thị trường ký kết đóng cửa!

4 thị trường thú vị để đặt cược vào betfair

Betfair là một trong những ngôi nhà linh hoạt nhất ở thị trường Tây Ban Nha, tại sao? Vâng, chính xác bởi vì nó có nhiều thị trường để đặt cược độc đáo và độc quyền.

  • Đầu tiên, nếu bạn muốn đặt cược chéo với những người chơi khác, Betfair Exchange là khả năng duy nhất thưởng thức phương thức trò chơi này ở nước ta.
  • En Segundo Lugar, La Sección de Especiales de Betfair te permite Jugar a Extravagancias, como por ejemplo, một bác sĩ Quién será el próximo.
  • El tercer Mercado a destacar, es el de Apuestas Politicas Que además de no estar Presente en todas las bookies en betfair tiene una đặc biệt khác nhau y leadyancia que le hace destacar.
  • Cuối cùng, en lo que a los trục xuất sự tôn trọng, betfair destaca en las Combinadas permiendo que selecciones hasta 25 Mercados distintos y aumentar así al máimo tus tuotas. Regístrate en betfair ya y disfruta de todas sus ventajas!

Đăng ký Betfair