Noticias bonoscasasdeapuestas.com

most expensive dota 2 item 2022 Phân loại thế giới: Phí tốt hơn cho Colombia-Peru trong Betsson

Việc phân loại cho World Cup 2022 của Commebol đang cháy. Một trong những trận đấu được mong đợi nhất là trận đấu đối mặt với Colombia với Peru, trong trận đấu tay đôi trực tiếp giữa hai ứng cử viên chơi mọi thứ. Biết về Hạn ngạch tốt nhất từ ??Colombia-Peru Với Betsson, một trong những Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha.

Mejores Cuotas Colombia Perú Clasificación Mundial 2022 en Betsson
? Betsson

Các hạn ngạch tốt nhất ở Colombia-Peru là gì?

Betsson mang đến cho chúng ta những khoản phí tốt nhất cho Colombia-Peru vĩ đại. Trong bữa tiệc này, rất có thể là Colombia Victoria, được trả ở mức 1,57. Những người trồng cà phê chơi như người dân địa phương và là những người yêu thích tuyệt vời để gặp nạn.

Kết quả
Thắng lợi Colombia1,57
Buộc3.21
Thắng lợi Peru6,50
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Cà vạt được trả ở mức 3,12, kết quả không thể, nhưng có thể Có tính đến kết quả tốt cuối cùng của Peru. Trong trường hợp người Inca có thể gây bất ngờ, chiến thắng của họ được trả ở mức 6,50.

Dữ liệu quan trọng để đặt cược vào Colombia chống lại Peru là gì?

Để có thể đưa ra một dự báo thành công, điều quan trọng là phải biết dữ liệu về hai đội này. Điều này không chỉ quan trọng để giải thích đặt cược này, vì nó cũng dành cho phần còn lại của Qatar 2022 cược thế giới. Nhân dịp này, Chúng tôi mang đến 5 dữ liệu Họ là chìa khóa cho bữa tiệc này:

  • Colombia và Peru đến gắn với các điểm
  • Colombia mang 5 trò chơi mà không chiến thắng Và mà không đánh dấu
  • Peru đã thắng hai trò chơi phân loại trước đó
  • Peru không thắng Colombia chơi như một vị khách Từ năm 2001
  • Trận đấu cuối cùng kết thúc 3-2 Ủng hộ Colombia

Hạn ngạch được đề xuất cho các trò chơi cà phê chống lại người Inca

Chợ
Sẽ có Dưới 8,5 cú đá góc1.70
Nhãn hiệu Radamel Falcao2.33
Trận đấu Kết thúc 1-04.50
Nửa đầu Nó kết thúc trong một chiếc cà vạt1,99
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn thực sự muốn các hạn ngạch tốt nhất ở Colombia chống lại Betsson, tốt nhất là đặt cược vào các thị trường phức tạp hơn. Chúng tôi tin rằng chiến thắng sẽ dành cho những người trồng cà phê, nhưng là một 1-0 Chiến thắng điều chỉnh, một cái gì đó được trả ở mức 4,50. Đội Colombia không có nhiều mục tiêu, vì vậy chúng tôi tin rằng họ sẽ ghi bàn. Chắc chắn phần đầu tiên kết thúc trong một chiếc cà vạt, được trả ở mức 1,99.

Một người Colombia có thể đánh dấu là Radamel Falcao. Con hổ đang làm một mùa giải tốt khi trở lại giải đấu, vì vậy anh ta có thể thực hiện mục tiêu chiến thắng của đội mình, một thứ được trả cho 2,33. Là một trò chơi với Little Attack, chúng tôi tin rằng sẽ có 8 góc hoặc ít hơn, đặt cược được trả ở mức 1,70.

Estas Son Las Mejores Cuotas del Colombia-Perú, Pero Aún Hay Más Opciones con Betsson. Con ellos puedes spostar al Ganador Mundial 2022 E Incluso crear tu propia apuesta Combinada. ?Trợ lý Hacer Pronósticos con ellos? Tan Sólo Tienes Que Đăng ký en Su Web Para Hacerlo.

Artículo trước
Clasificatorias Mundial 2022: Cuotas al Ecuador-Brasil en Sportium
Artículo Siguiente
Espa?a, Pavita para las casas de apuestas en la euro de futbol sala