Noticias Betsson Apuestas

nba odds Uruguay - Peru: Đường chuyền đến Qatar 2022 được chơi với hạn ngạch của Betsson!

Đội ngũ lựa chọn cuối cùng mang đến cho chúng ta sự kết thúc của phân loại cho World Cup 2022 của Conmebol. Một trong những trận đấu quan trọng là Uruguay với Peru, chơi trò chơi trực tiếp. Nếu bạn muốn biết điều tốt nhất Uruguay-peru phí và đặt cược Làm điều đó thông qua Betsson, một trong những Nhà cá cược tốt nhất của Tây Ban Nha và cũng từ Mỹ Latinh.

Cuotas Apuestas Uruguay Peru en Betsson
? Betsson

Đây là cách hạn ngạch và cược của Uruguay-peru

Hạn ngạch và cược của Uruguay-Peru Họ ủng hộ đội địa phương. Uruguay có những người chơi tuyệt vời và sẽ có sức nóng của sở thích của anh ấy để có được sự phân loại. Do đó, hạn ngạch trong Betsson là trong 1,53.

Kết quả
Uruguay thắng1,53
Buộc3.29
Peru thắng7.00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Mặt khác, Peru chỉ là một điểm trong bảng Và anh ấy muốn có được phân loại trực tiếp đến World Cup ở Qatar 2022. Nếu anh ấy thành công, hạn ngạch là 7,00. Nhìn thấy mức độ của cả hai đội, một trận hòa cũng có khả năng, vì vậy nó nằm ở mức 3,29.

Dữ liệu thú vị để đặt cược vào vòng loại Conmebol

Nhiều người dám đặt cược ngay cả ai Người chiến thắng thế giới 2022. Điều đó là tốt, nhưng bạn phải thiền định tất cả các cược và dựa trên dữ liệu. Vì lý do này, chúng tôi sẽ giúp bạn 5 dữ liệu chính Đối với trận đấu phân loại này cho World Cup.

  • Uruguay đến với 2 chiến thắng liên tiếp trong vòng loại, mặc dù anh đã thua 3 trận trước đó.
  • Về phần mình, Peru đã thắng 3 trong 5 trận gần đây, vẽ một và thua một trận đấu khác.
  • Uruguay ở vị trí thứ tư và Peru trong phần năm. Trong Conmebol, 4 đầu tiên được phân loại trực tiếp và lần thứ năm chơi một lần lặp lại quốc tế.
  • Trong trận đấu vòng đầu tiên tại nhà của Peru, trận đấu kết thúc trong 1.
  • Peru không giành được Uruguay kể từ ngày 28 tháng 3 năm 2017, trong vòng loại Nga 2018.

Các cược được đề xuất khác trong Betsson

Chợ
Uruguay thắng và cả hai đội đánh dấu4.33
Luis Suarez viết bất cứ lúc nào2.25
Peru là đội cuối cùng trong việc đánh dấu3.50
Trò chơi sẽ có 3 bàn trở lên2.39
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Các khoản phí tốt nhất của các cược của Uruguay-Peru là trong thị trường thứ cấp của Betsson. Nhìn thấy hạn ngạch và dữ liệu, chúng tôi tin rằng người chiến thắng sẽ là Uruguay, Được chỉ huy bởi Luis Suárez không thể tin được. Nếu người chơi Atlético Marca, Betsson trả đến 2,25. Tất nhiên, chúng tôi tin rằng Peru cũng sẽ thực hiện một số mục tiêu. Nếu Uruguay thắng và cả hai Mark, đặt cược là trong 4,33.

Trên thực tế, chúng tôi tin rằng Peru sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc và serán los últimos en marcar, Algo para lo que betsson nos da una interesante Cuota de 3.50. Eso nos hace pensar que habrá 3 goles como mínimo en el partido. Si Eso Ocurre, La Apuesta Cotiza A 2,39.

SI Quieres Đăng ký Betsson y Apostar para este partido y para otras Apuestas Catar 2022, solo tienes Que Pinchar el el Botón de Abajo para crear tu cuenta.

Artículo trước
Conmebol Qatar 2022: Grandes Cuotas de Codere Para El Brasil-Chile
Artículo Siguiente
Conmebol Mundial 2022: ?Cómo están las Cuotas del argentina-venezuela en betfair?