Noticias Apuestas Casumo

lịch thi đấu world cup hôm nay Sẽ có một phép lạ? Phí tốt nhất ở Manchester City-Atletic ở Casumo

Thứ ba đến và âm thanh bài thánh ca của Champions League với một trong những trò chơi được mong đợi nhất. Atlético de Madrid sẽ đối mặt với Manchester City of Pep Guardiola, tại trận đấu quan trọng nhất của mùa giải. Nếu bạn muốn biết Phí Manchester City-Atleter, hôm nay chúng tôi nói với bạn bằng bàn tay của Casumo đặt cược.

Cuotas Manchester City Atletico de Champions En Casumo Apuestas

Đây là cách Manchester City-Atletic

Nếu chúng ta nhìn vào hạn ngạch Manchester City chống lại Atletico ở Casumo, chúng ta sẽ thấy rằng đặt cược Họ rõ ràng có lợi cho nhóm Guardiola. Tiếng Anh đã tạo ra một mùa giải tuyệt vời và là những người chạy bộ hiện tại ở châu Âu, ngoài việc chơi ở nhà. Do đó, chiến thắng của anh được trả cho 1,33 ở Casumo, một trong những Nhà cá cược tốt nhất của Tây Ban Nha.

Kết quả
Giành chiến thắng ở Manchester City1.33
Buộc5.10
Atlético de Madrid thắng9,50
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Tất nhiên, chúng ta không được đánh giá thấp Atlético de Madrid. Sau khi loại bỏ người hàng xóm Manchester của họ, có vẻ như Simeone đã phục hồi những cảm xúc tốt. Ngoài ra, chúng ta không được quên rằng họ là Chuyên gia trong vòng loại Và những tòa tháp cao hơn đã giảm. Dù sao, chiến thắng của bạn sẽ khó khăn, vì vậy bạn trả 9,50. Các cà vạt, phần nào có khả năng là kết quả, trích dẫn 5.10.

Dữ liệu thống kê chính để đặt cược vào trận đấu vô địch

Để đưa ra một dự báo tốt, điều rất quan trọng là kiểm tra đặt cược của bạn trước khi thực hiện chúng. Ví dụ: bạn có thể xem dữ liệu thống kê để xem hai đội đến và đặt cược hợp lý hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn với những điều này 5 dữ liệu thống kê Họ là chìa khóa:

  • Đây là lần đầu tiên Manchester City và Atlético phải đối mặt với một cuộc thi chính thức.
  • Các huấn luyện viên đã phải đối mặt, với Hai chiến thắng cho Guardiola và hai cho Simeone Trong bốn cuộc đấu tay đôi của mình.
  • Manchester City chuỗi 7 trận mà không thua, với 5 chiến thắng và hai trận hòa không bàn thắng.
  • Atlético de Madrid Trình xích 6 chiến thắng liên tiếp.
  • Điền kinh đã thừa nhận 3 bàn thắng trong 5 trận gần đây. Về phần mình, thành phố đã để thủng lưới 2 bàn trong cùng một trận đấu.

Chợ Casumo: Biết các khoản phí Atletic tốt nhất của Manchester City

Chợ
4 thẻ trở lên cho Atlético de Madrid3.25
Trò chơi kết thúc lúc 013.00
Thành phố có 8 góc ủng hộ hoặc nhiều hơn2,45
Atlético de Madrid có nhiều thẻ hơn1,79
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản phí lớn của Manchester City-Atletic, bạn không thể bỏ lỡ thị trường thị trường thứ cấp. Tiên lượng của chúng tôi là một cuộc bao vây hoàn toàn của thành phố, nhưng với một môn thể thao của Madrid rất phòng thủ sẽ chịu đựng sự từ bỏ và đi cho tất cả trong sự trở lại trong lĩnh vực của nó. Điều đó có thể gây ra một Vẽ kết quả ở 0, Kết quả mà thành phố thường có nếu họ bị đóng lại, có hạn ngạch là 13. Cuộc bao vây sẽ khiến thành phố có nhiều góc, thậm chí 8 hoặc nhiều hơn, đặt cược được trả ở mức 2,45.

Trò chơi khó và phòng thủ thường gây ra thẻ vàng hoặc thậm chí một số màu đỏ. Chúng tôi tin rằng Atlético Tendrá 4 Tarjetas o Más en el encuentro, Apuesta que se paga A 3.25. Eso hará không thể tránh khỏi que tenga Más tarjetas que el trang bị de guardiola, apuesta que está en 1,79.

SI Quieres Conocer Más Cuotas de Casumo, una de las Nuevas Casas de Apuestas 2022, không có tienes Más que crear tu cuenta en el botón kém hơn para empezar một tông đồ.

Artículo trước
La Lucha por europa en bet365: Apuestas del Real Sociedad-Espanyol
Artículo Siguiente
La Revancha de Champions en Betfred: Cuotas del Chelsea-Real Madrid