Cược tin tức

soi keo 888 Paston.es: Phí tuyệt vời cho cá lựu-Tây Ban Nha

Sự thật là trong Đặt cược pastton hạn ngạch cho Granada-Tây Ban Nha Họ khá cao ở một số thị trường.Granada chơi lâu dài trong lĩnh vực của họ, vì vậy họ bắt đầu như những mục yêu thích rõ ràng.Các vẹt đuôi dài đã được lưu, nhưng chúng có thể duy trì giữa vị trí thứ 12 đến 15 tùy thuộc vào kết quả của nhóm của họ và những gì đối thủ trực tiếp của họ làm.Bạn có muốn biết mức phí tăng bao nhiêu cho kết quả của cuộc họp này không?Vâng, chúng ta hãy đi đến nó!

Hạn ngạch của các cược lựu đạn Tây Ban Nha cho các con vẹt để trục xuất
? Paston.es

Lệ phí cho kết quả cho các cược Granada-Tây Ban Nha

Kết quả
Anh ấy thắng Lựu đạn1,50
Họ bị trói4.33
Anh ấy thắng người Tây Ban Nha6,00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Điều hướng Ứng dụng Paston Chúng tôi đã ngạc nhiên với hạn ngạch cho kết quả của bữa tiệc này. Đúng là đội Catalan không ở mức tốt nhất, nhưng 6,00 hạn ngạch để giành được Grenadians tại nhà dường như chúng ta tính đến. Nếu bạn nghĩ rằng người Catalan sẽ giành chiến thắng, đây sẽ là thị trường của bạn mà không cần nhiều hơn.

Mặt khác, trận hòa ở mức 4,33 dường như một khoản phí rất thú vị khác để đặt cược ở Granada-Tây Ban Nha này, vì trận hòa là đủ cho Nazaris nếu Mallorca hoặc Cádiz cà vạt.

Cuối cùng, hạn ngạch ở mức 1,50 trước chiến thắng của người Andalus dường như cho chúng ta một hạn ngạch quá thấp để đặt cược vào thị trường này, vì khả năng rút thăm hoặc thất bại là có thật. Tuy nhiên, nếu bạn rõ ràng rằng người Andalus sẽ tham gia trò chơi, chúng tôi sẽ làm cho bạn một khuyến nghị thú vị ...

Tạo BET với Paston.es là một lựa chọn tuyệt vời để tăng hạn ngạch

Nếu bạn đến Granada, nhưng đừng thuyết phục bạn chiến thắng của mình, bạn nên xem tùy chọn Tạo đặt cược mà bạn có thể kết hợp thị trường để tăng hạn ngạch. Do đó, ví dụ, nếu bạn kết hợp chiến thắng của Granada mà hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong trận đấu, thì hạn ngạch sẽ tăng lên 2,16. Nếu nó cung cấp cho bạn để kết hợp rằng Granada thắng, nó đánh dấu hơn 2,5 bàn thắng và người Tây Ban Nha đặt ít hơn 0,5, thì hạn ngạch sẽ tăng lên 4,75 !. Do đó, chúng tôi có thể cả ngày, nhưng sự thật là hôm nay chúng tôi thích rằng bạn là người tạo ra biện pháp của bạn cho Granada-Tây Ban Nha này.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trong paston.es. Nhấp vào nút tiếp theo nếu bạn cảm thấy muốn tạo cược của mình!

bài báo trước
Salsal: Phí rất tốt cho đặt cược của Sevilla-Athetic
Sau bài viết
Bets Madrid của Liverpool-Real thuận lợi cho người Anh