Betfair noticias

tin nong bong da vn hom nay Betfair: Các khoản phí tốt nhất cho Real Madrid-Alavés là bao nhiêu?

Sau khi Batacazo trong các nhà vô địch, Madrid trở lại giải vô địch giải đấu, trong đó họ sẽ tìm cách tiếp tục hoạt động tốt trước Alavés. Người da trắng tiếp tục dẫn đầu Nhà vô địch Liên đoàn cá cược Và họ hy vọng sẽ tiến một bước để giành được danh hiệu, bạn có muốn biết những gì Hạn ngạch Real Madrid-Alaves tốt nhất? Hôm nay bạn sẽ gặp họ thông qua Betfair.

Mejores Cuotas Recomendadas Al Real Madrid vs Alavés de Laliga en Betfair Apuestas.
? Betfair

Đây là những khoản phí tốt nhất của Real Madrid-Alaves

Mặc dù thất bại ở Paris, người da trắng vẫn là người yêu thích lớn cho bữa tiệc này. Đội sẽ tìm cách chuộc lại chính mình trước những người hâm mộ của anh ấy chống lại một chiếc Alavés ở các vị trí gốc, Vì vậy, không có bất ngờ nào được mong đợi. Do đó, chiến thắng của bạn được trả ở mức 1.18.

Kết quả
Betfair
Real Madrid thắng1.18Buộc7Giành được Alavés14
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Chiến thắng của Alavés Nó sẽ gần như là một phép lạ, Mặc dù có thể tính đến minicrisis vượt qua Câu lạc bộ Trắng. Chiến thắng của anh ta được trả cho 14, trong khi một trận hòa giữa họ sẽ ở trong 7.

Dữ liệu liên quan cho trận đấu giải đấu này

Ngoài việc tìm kiếm các khoản phí tốt nhất của Real Madrid chống lại Alaves và biết Ý kiến ??Betfair, bạn nên biết dữ liệu liên quan của bên này. Một số số liệu thống kê sẽ giúp bạn Chuẩn bị đặt cược tốt hơn Và tăng cơ hội chiến thắng của bạn, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn 5 phù hợp nhất.

  • Benzema hoàn toàn được phục hồi cho bữa tiệc này và Madrid sẽ có toàn bộ đội
  • 5 trò chơi cuối cùng giữa cả hai Họ đã kết thúc với 4 chiến thắng cho Real Madrid và 1 cho Alavés
  • Real Madrid Anh ấy chỉ ghi được 1 bàn trong 4 trận gần đây
  • Real Madrid Nó không ghi được nhiều hơn 2 bàn thắng từ cổ điển Chống lại Barcelona de Supercopa (ngày 12 tháng 1)
  • Joselu đã được đánh dấu trong hai trận đấu gần đây của giải đấu

Thị trường thứ cấp Betfair: Dưới đây là phí tốt nhất của Real Madrid-Alaves

Chợ
Betfair
Đánh dấu Benzema và Vinicius Jr3.07Các Phần đầu tiên kết thúc bằng cà vạtThứ hai với Victoria del Madrid4Real Madrid Giành chiến thắng mà không có mục tiêu phù hợp1.8Các Madrid đánh dấu một hình phạt3.25
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Tiên lượng của chúng tôi cho trận đấu này là một chiến thắng rõ ràng của Real Madrid, điều này sẽ làm cho một món ăn bị hỏng cho một người đi xuống. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi một Madrid mà Bạn phải mất một chút để bắt đầu, Kết thúc phần đầu tiên trong trận hòa, nhưng chiến thắng thứ hai, đặt cược được trả cho 4. Có, chúng tôi cũng chờ một Madrid vững chắc để bảo vệ chiến thắng mà không phù hợp với mục tiêu, đặt cược đó là 1,8.

Alavés là một trong những đội mà hầu hết các hình phạt, vì vậy người ta hy vọng rằng Có một hình phạt có lợi cho Madrid và không thất bại, đặt cược được trả ở mức 3,25. Đối với những người ghi bàn, những người thông thường dự kiến ??sẽ đánh dấu, nghĩa là, một Benzema đã phục hồi và một Vinicius sẽ cố gắng trở lại con đường của mục tiêu. Nếu cả hai điểm, đặt cược kết hợp được trả ở mức 3.07.

Después de Conocer Las Mejores Cuotas del Real Madrid-Alaves, Es Tu Turno. Aquí Podrás Hacer Este y Otros Pronósticos, Aunque No Olvides Aprender como cerrar apuesta en betfair Si Quieres Asegurar Ganancias. Para empezar một jugar, regístrate a través del botón de abajo.

Artículo trước
Europa League: Cuotas de Casumo para tus apuestas al zenit-betis
Artículo Siguiente
Pastón: Brutales Cuotas de Apuestas al Valencia-Barcelona de Laliga