Betfair noticias

thể lệ thi đấu vòng loại world cup Thế giới Conmebol 2022: Phí của Argentina-Venezuela ở Betfair như thế nào?

Vòng loại Conmebol để đến Qatar 2022 sắp kết thúc. Argentina sẽ đối mặt với Venezuela đã bị loại, để trở thành một nhóm và tiến tới Brazil. Nếu bạn muốn biết làm thế nào Lệ phí và đặt cược Argentina-VenezuelaÝ kiến ??Betfair Tương tự, đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay.

Cuotas Apuestas Argentina Venezuela
? Betfair

Hạn ngạch và cược tốt nhất của Argentina venezuela

Betfair mang đến cho chúng ta hạn ngạch cá cược tốt nhất ở Argentina chống lại Venezuela. Mặc dù được phân loại, Yêu thích lớn là albiceleste, sẽ tìm kiếm vị trí đầu tiên của nhóm. Do đó, chiến thắng của bạn được trả ở mức 1,13.

Kết quả
Betfair
Argentina thắng1.13Buộc7.5Venezuela thắng23.0
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Venezuela là người cuối cùng trong nhóm và không có lựa chọn toán học nào để vượt qua; Tuy nhiên, chống lại Bolivia, anh ta đã cho thấy rằng anh ta muốn làm Đáng giá cuối cùng. Mặc dù vậy, chiến thắng của anh ta sẽ gần như là một phép lạ, vì anh ta trích dẫn 23. Mặt khác, trận hòa, một lựa chọn khá xa xôi khác, là 7,5.

Dữ liệu chính để đặt cược vào bên phân loại cho Qatar 2022

Trước khi đưa ra dự báo của bạn và Đóng Betfair đặt cược, bạn nên suy nghĩ hai lần đặt cược của bạn. Đặt cược thông minh đồng nghĩa với việc thu thập Dữ liệu thống kê liên quan đến bên. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn 5 dữ liệu sẽ là chìa khóa cho cuộc họp này.

  • Venezuela đến với tư cách là nhóm cuối cùng và Không có tùy chọn để phân loại, với 4 trận thua trong 5 trận gần đây.
  • Ở phía đối diện, Argentina đến như là người thứ hai của nhóm, đã được phân loại cho World Cup 2022 Và với 4 chiến thắng trong 5 trận gần đây.
  • Lautaro Martínez đã ghi một bàn thắng trong hai trận đấu gần đây, nhưng đó là phút trước bởi Covid-19.
  • Trong bữa tiệc trước tại nhà của Venezuela, Argentina áp đặt 1-3.
  • Trong số 26 cuộc đụng độ giữa cả hai đội, Argentina đã thắng 22 người trong số họ, anh ta buộc 2 và đã mất 2.

Thị trường thứ cấp Betfair: Phí đặt cược lớn giữa Argentina và Venezuela

Chợ
Betfair
Lionel Messi Brand 2 bàn thắng trở lên5.5Argentina thắng và cả hai Mark3,75Chiến thắng của Argentina và 4 bàn thắng trở lên được ghi3.0Thương hiệu Salomón Rondón8.0
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Hạn ngạch và đặt cược của Argentina-Venezuela làm cho chúng ta làm rõ tiên lượng của mình. Nhìn thấy nền tảng giữa họ, chúng tôi thấy trước một chiến thắng thoải mái từ Argentina trong trò chơi, mặc dù với cả hai mục tiêu ghi bàn do súng thuốc Venezuela ở trên. Nếu điều đó xảy ra, đặt cược là 3,75. Không có Lautaro, một trong những người có thể mang dùi cui là Messi, người tìm cách yêu cầu sau một năm thường xuyên ở Paris. Nếu bạn quản lý để ghi được hai bàn thắng trở lên, Betfair trả nó ở mức 5,5.

Nếu chúng tôi đã đặt cược này, chúng tôi cũng phải đặt cược có hoặc nếu có 4 mục tiêu trở lên en este partido. Al Venir Acompa?ado de la Victoria Argentina, SE PAGA A 3. La Gran Esperanza Venezolana Es Rondón, Quién Marcó 3 Goles Contra Bolivia. Marcando en este partido, Betfair nos da sulifulenta Cuota de 8 que no podemos dejar escapar.

Para hacer esta y otras Apuestas Catar 2022 Một chuyến đi de Betfair, Tan Sólo Tienes Que Đăng ký en el Botón de Abajo y Empezar A Apostar.

Artículo trước
Uruguay - Perú: ?El Pase A Qatar 2022 SE Juega Con Las Cuotas de Betsson!
Artículo Siguiente
La Roja Juega en Pastón: ?Que Dicen Las Cuotas del Espa?a-Albania?