tile tructuyen bong da Phân khu thứ hai: Valladolid, một yêu thích tại các cược chống lại thể thao

Trong Kirolbet đặt cược các Valladolid-Sporting Bets Họ có hạn ngạch rất tốt.Valladolid là những người được yêu thích để tham gia trận đấu, các bên thứ ba chỉ đi đến hai điểm của nhà lãnh đạo.Những người của Gijón đã không thua trong 5 trận gần đây và có lẽ không làm cho nó dễ dàng.The Tie cũng có một phần tốt và giữa cả hai đội có 4 bảng trong 5 trận gần đây.Bạn có muốn biết mức phí đặt cược của Valladolid-Sporting Ascend bao nhiêu?

Las apuestas para el valladolid thể thao dan como favitos a los vallisoletanos en kirolbet
@ Kirolbet

Lệ phí đặt cược cho kết quả của việc thể thao valladolid

Chiến thắng của đội địa phương có hạn ngạch là 1,60. Không có gì đáng ngạc nhiên, Valladolid là một trong những mục yêu thích trong Liga cược chiến thắng Bộ phận thứ hai. 3,85 Tie hạn ngạch không phải là một lựa chọn tồi. Khách truy cập được trả tiền cho kết quả này, đã mất 1 điểm trong 3 trong 5 trận gần đây của họ. Ngoài ra, Pucelanos đến từ việc vẽ mà không có mục tiêu chống lại Zaragoza.

Kết quả
Thắng lợi Valladolid1.60
Họ bị trói3,85
Thắng lợi Thể thao5,40
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Cuối cùng, chiến thắng của Sportinguistas được trả ở mức 5,40 euro mỗi euro đặt cược. Trong bài viết, chúng tôi nghĩ rằng Rojiblancos sẽ không ngạc nhiên, nhưng sự thật là một hạn ngạch cao như vậy luôn luôn hấp dẫn.

Valladolid và thể thao, hai giây

Cả Valladolid và thể thao đều có mặt trong việc đặt cược vào các ứng cử viên để lên vị trí thứ nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên, hai đội này thường chơi trong bộ phận danh dự. Sự thật là mùa này, những người duy nhất đang thực hiện công đức để thay đổi thể loại là Blanquivioletas, chỉ cách người lãnh đạo 2 điểm.

Những người của Gijón đang chiến đấu để thăng chức. Với 32 điểm là 14 điểm từ đầu bảng. Đúng là vẫn còn rất nhiều chức vô địch, nhưng rất tốt họ sẽ phải làm Rojiblancos để đạt được vị trí đầu tiên.

Một số hạn ngạch được đề xuất cho trận đấu này

Thị trường
Đội địa phương sẽ giành chiến thắng với mục tiêu là 02,40
Người ghi bàn Weissman2,00
Tymer Sergio León2,75
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Trong bài viết, chúng tôi tin rằng Valladolid rõ ràng được yêu thích trong các vụ cá cược chống lại thể thao. Do đó, đi thuyền với Ứng dụng Kirolbet Trong điện thoại thông minh của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy 3 phần thú vị để đặt cược vào màu trắng. Đầu tiên là họ giành chiến thắng và duy trì mục tiêu của mình ở mức 0 đến 2,40, hai chiến thắng cuối cùng của họ đã như vậy.

La Segunda es Que Marca El Israelí Weissman A 2,00. Es Uno de los Delanteros Más en Forma de la División de Plata, Tiene Manyas papeletas para marcar. Por último, También nos parece có thể là que sergio león se apunte a la fiesta y le haga gol a los rojiblancos. Además, La Cuota de 2.75 A Que Moja, Está Muy Bien.

Artículo trước
Chile es Ligeramente Fave
Artículo Siguiente
Clasificatorias Mundial 2022: Cuotas al Ecuador-Brasil en Sportium