Codere noticias

tinker dota 2 Người lãnh đạo chơi trong Codere: Phí an toàn thực tế

Giải đấu trở lại và nhà lãnh đạo trở lại. Sau khi chiến thắng ở Stamford Bridge, White nhận được Getafe trong sân vận động của họ, nơi họ hy vọng sẽ giành chiến thắng và đưa thư mục cho cuộc thi. Nếu bạn muốn biết điều tốt nhất Các phần hoàn toàn an toàn của real madrid, Chúng tôi đưa bạn từ bàn tay của Codere đặt cược.

Cuotas real madrid getfe

Người da trắng yêu thích: Đây là phí của Real Madrid-get an toàn

Codere mang đến cho chúng ta một số hạn ngạch Real Madrid chống lại Getafe mà không còn nghi ngờ gì nữa. Đội Madrid đến từ chiến thắng 1-3 trước nhà vô địch châu Âu hiện tại trong trận đấu cho bộ nhớ. Như vậy, Chiến thắng của anh ấy sẽ là bình thường và Codere trả nó ở mức 1,40.

Kết quả
Madrid thắng1.40
Buộc4.50
Getafe thắngsố 8
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Thứ hai, Getafe sẽ không cung cấp trò chơi Và anh ấy đã làm người da trắng ngạc nhiên trong vòng đầu tiên. Mặc dù vậy, chiến thắng của bạn rất phức tạp và đó là lý do tại sao bạn trả 8,00. Cà vạt là một kết quả có khả năng hơn, vì vậy báo giá 4.50.

Do đó, hai đội đến trận đấu

Để tận dụng tối đa Chương trình khuyến mãi Code, tốt nhất là đặt cược thông minh. Một trong những cách tốt nhất là dựa trên các con số, nghĩa là, biết làm thế nào cả hai đến. Chúng ta sẽ thấy 5 dữ liệu thống kê Điều đó sẽ cho phép bạn biết tình trạng của hai câu lạc bộ ở Madrid.

  • Getafe áp đặt 1-0 trong trận đấu vòng đầu tiên.
  • Người da trắng đã giành chiến thắng 12 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà trước Getafe.
  • Real Madrid, quen với việc phù hợp với Little, Anh ấy có 3 trò chơi Focus phù hợp Bàn thắng Mặt khác, Getafe chỉ để thủng lưới một mục tiêu trong 3 trận đấu.
  • Benzema Anh ấy đã ghi bàn trong 7 trận gần đây của mình (Chống lại Barcelona thấp do chấn thương).
  • Trong 5 trận đấu gần nhất của Getafe, đã có 3 trò chơi với thẻ đỏ.

Thị trường thứ cấp Codere: Biết các khoản phí tốt nhất của Real Madrid chống lại Getafe

Chợ
Real Madrid Wins và Benzema Brand3.35
Đánh dấu Benzema Y Vinicius4.25
Damián Suárez là người khởi đầu và nhận thẻ2,00
Real Madrid chiến thắng cả hai nửa3.20
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Chúng tôi đã tham gia các thị trường thứ cấp của Code để tìm kiếm các khoản phí tốt nhất của Real Madrid-Get an toàn. Sau khi được nhìn thấy, dự báo của chúng tôi là một chiến thắng đơn giản cho Madrid, đó là sự háo hức sau Chelsea. Trên thực tế, họ có thể Giành được cả hai nửa, một cái gì đó được trả ở mức 3,20. Chúng tôi hy vọng họ giành chiến thắng với sự giúp đỡ của Benzema, ở chế độ bóng vàng. Nếu đội chiến thắng và đánh dấu người Pháp, việc đặt cược là trong 3,35.

Ngoài Benzema, chúng tôi hy vọng rằng Vinicius sẽ đánh dấu, người không đánh dấu ở London và sẽ muốn yêu cầu. Nếu cả Mark, Codere có phí 4,25. Mặt khác, chúng tôi hy vọng Una Tarjeta Para Damián Suárez como mínimo, ya que es uno de los que más cartulinas recibe en la competición. Si eso ocurre, la apuesta cotiza a 2.

Sabías Que Puedes Apostar Sin Coste Gracias a los Freebets codere? Si Quieres Aprovecharlos, Tan Sólo Tienes Que Crearte Una Cuenta Một partir del botón kém hơn y comenzar một jugar.

Artículo trước
La Liga en Winamax: ?Cómo están las apuestas del sevilla-granada?
Artículo Siguiente
Sportium: ?Cómo están las Cuotas del levante-barcelona de liga?