Noticias Apuestas Casumo

tl bd truc tiep UEFA Champions League: Đây là cách mà Madrid-Chalsea đặt cược

Sau chiến thắng tuyệt vời của anh ấy ở chặng đầu tiên, Real Madrid tìm cách chuyển sang vòng tiếp theo của các nhà vô địch chống lại Chelsea, đánh giá lại kết quả. Tất nhiên, những người của Tuchel sẽ không làm cho nó dễ dàng. Làm thế nào là Real Madrid-Chalsea đặt cược? Chúng tôi mang đến cho bạn các hạn ngạch tốt nhất bằng bàn tay của Casumo đặt cược.

Apuestas Real Madrid Chelsea
?Casumo

Mở trận đấu, cược của Real Madrid chống lại Chelsea

Mặc dù có kết quả tuyệt vời của chặng đầu tiên, trò chơi vẫn mở nếu chúng ta tính đến việc đặt cược của Real Madrid-Chalsea. Madrid Chơi ở nhà và có trận lượt đi có lợi, vì vậy nó hơi yêu thích với hạn ngạch 2,43.

Kết quả
Madrid thắng2.43
Buộc3,55
Chelsea thắng2,80
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Thứ hai, Chelsea cần giành chiến thắng cho 2 bàn trở lên nếu bạn muốn vượt qua, vì vậy nó sẽ đi cho tất cả. Chiến thắng của anh được trả tới 2,80 tại Casumo. Cà vạt là kết quả mà chỉ có giá trị Madrid, được trả ở mức 3,55.

Dữ liệu quan trọng để đặt cược vào Champions League

Casumo là một trong những Nhà cá cược mới 2022 Và anh ấy có hạn ngạch tuyệt vời. Trước khi biết họ, bạn nên xem xét đặt cược của bạn tốt và tạo ra một tiên lượng tốt. Để làm điều đó theo một cách tốt hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 dữ liệu chính Điều đó sẽ cho phép bạn biết làm thế nào hai đội đến.

  • Phân loại Real Madrid chỉ được trả 1,06 trong Casumo, nghĩa là nó được thực hiện.
  • Madrid Tôi chưa bao giờ quản lý để giành chiến thắng Chelsea cho đến trận đấu của ngày khác, trong đó 3-1 được áp đặt.
  • Không có đội tuyển Anh nào giành được chiến thắng tại Bernabéu ở Champions cho hơn một bàn thắng.
  • Ngoại trừ trong trận đấu với Ajax và tính đến 10 vòng loại trước đó, Real Madrid Nó luôn luôn xảy ra rằng anh ấy đã giành chiến thắng trong trận lượt đi.
  • Chelsea đến từ chiến thắng 0-6 tại Southampton vào cuối tuần. Về phần mình, Real Madrid đã thắng Getafe 2-0.

Phí đặt cược được đề xuất tốt nhất của chúng tôi cho Real Madrid-Chalsea

Chợ
Cả hai đội đánh dấu và có 9 góc trở lên2.50
Thương hiệu Gareth Bale3,80
Benzema là cầu thủ ghi bàn đầu tiên4,80
Real Madrid thắng và có 4 bàn hoặc ít hơn trong trò chơi2,85
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Nếu bạn đang tìm cách đặt cược tuyệt vời của Real Madrid-Chalsea, bạn không thể bỏ lỡ thị trường thứ cấp của Casumo. Tiên lượng của chúng tôi là một Real Madrid Victoria trong một trò chơi khó, mà chắc chắn không có nhiều mục tiêu như mục tiêu trước đó bằng cách giảm thiểu các lỗi. Nếu người da trắng giành chiến thắng và có 4 bàn hoặc ít hơn, nó được trả ở mức 2,85.

Tất nhiên, chúng tôi nghĩ rằng cả hai sẽ đánh dấu trong một trò chơi với nhiều góc, vì nó sẽ diễn ra cho tất cả. Casumo trả 2,50 cho cam kết rằng cả hai đội đánh dấu và có 9 góc trở lên. Madrid sẽ dựa vào keo của nó cho nó, với Karim Benzema A La Cabeza, Quien Suele Marcar El Primer Gol de Los Partidos. Si lo Hace, Casumo Paga A 4,80. Otro que podría anotar es bale, Quién busca reivindicarse, con un gol que cotiza a 3,80.

SI Quieres Đăng ký Casumo y Apostar a las Cuotas Ganador Champions 2022 Y Hacer Otras Apuestas, Es Muy Sencillo. Lo único que Hay que hacer es pinchar el el botón kém

Artículo trước
Sportium: ?Cómo están las Cuotas del levante-barcelona de liga?
Artículo Siguiente
Todo por decidir: Cuotas del Bayern-Villarreal EN 888Sport