việt nam fifa Winamax: Bình đẳng trong phí của Porto-Atletico của Madrid

Trong Thể thao Winamax các Phí Porto-Atletico của Madrid Chúng giống nhau cho chiến thắng của cả hai bộ. Rojiblancos chơi phân loại chống lại người Bồ Đào Nha có một điểm nữa. Chiếc cà vạt có nghĩa là loại bỏ nó nếu Milan thắng Liverpool. Chiến thắng đảm bảo phân loại Bồ Đào Nha và gần như sẽ đảm bảo rằng các nệm. Hai đội sẽ giành chiến thắng, vì vậy hạn ngạch cho chiến thắng của người này hay đội kia khá cao, bạn có muốn biết nó tăng bao nhiêu không?

Las Cuotas a la Victoria del oporto o el atletico de madrid con trai bastante altas en winamax
@ Winamax

Bình đẳng trong các khoản phí cho chiến thắng của Porto và Athletic of Madrid: Vẽ không phải là một lựa chọn

Hôm nay chúng ta đang phải đối mặt với một sự thật bất thường ở Winamax, một trong những Cược mới tại Tây Ban Nha. Tổng bình đẳng trong hạn ngạch để chiến thắng giữa Porto và Athletic của Madrid không phải là điều được nhìn thấy mỗi ngày. Sự thật là vở kịch Bồ Đào Nha ở nhà, họ có nhiều điểm hơn nệm và cũng đi đầu tiên trong giải đấu của họ.

Kết quả
Winamax
Thắng lợi Hải cảng2,70Họ bị trói3.25Thắng lợi Vận động viên Madrid2,70
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Cholo có một đội hình tốt hơn, đang ký một mùa giải lỏng lẻo và muốn giành lấy Champions League như hiện tại. Trong văn bản, chúng tôi nghĩ rằng người Ấn Độ sẽ phản ứng và sẽ vượt qua ở nhà. Trận hòa dường như là một kết quả không thể xảy ra, nhưng nếu thể thao được nâng cao trên bảng điểm và đóng, có thể Porto sẽ xuất hiện và kết thúc bản vẽ, vì vậy phí 3,25 cho cà vạt cũng không nên bị loại bỏ.

Atleti sẽ được phân loại?

  • Atleti không thua trước Porto kể từ mùa 2009/2010: Kể từ đó, họ đã chơi 3 lần trong đó nệm đã thắng 2 trận và buộc 1.
  • Cholo sẽ đến với tất cả và tin tưởng người đàn ông của mình: Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng Simeone sẽ ném vào cuộc tấn công của mình, bạn phải thực hiện các mục tiêu hoặc tránh xa các nhà vô địch!
  • Rojiblancos có một kho vũ khí đi đầu: Một điều khác thì không, nhưng Atlético de Madrid có thuốc nổ dẫn đầu: Luis Suarez, Antoine Griezmann, João Félix ... nếu đội quay để chơi tấn công, thì nhiều khả năng người Bồ Đào Nha sẽ trở nên tốt bụng.

Hạn ngạch được đề xuất trong Porto-Atletico của Madrid

Chúng tôi đã lặn trong số các khoản phí của Porto-Atletico của Madrid của Winamax, một trong những Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha Của sự kết hợp gần đây hơn và chúng tôi sẽ làm nổi bật ba trong số họ.

Hạn ngạch xuất sắc
Winamax
Thương hiệu và nhóm của anh ấy thắng: Luis Suárez4,90Luis Suárez Marca 2 mục tiêu trở lên11,50Atlético de Madrid Giành chiến thắng cho ít nhất 2 bàn thắng Của sự khác biệt5.30
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Rõ ràng là các nệm chiếm ưu thế. Vì không thể ít hơn, chúng tôi có niềm tin rằng Rojiblancos sẽ chơi tấn công và quét người Bồ Đào Nha. Do đó, hạn ngạch của Luis Suárez và giành được Atleti ở mức 4,90 dường như chúng ta là một lựa chọn đặt cược rất tốt, cũng như Luis Suarez đánh dấu 2 bàn trở lên ở 11,50 hoặc Atleti giành được hơn hai mục tiêu chênh lệch vào lúc 5h30 và khi Người Ấn Độ đến đó không có ai để ngăn chặn họ. Ngoài ra, cá mập cần rất ít để làm Diana trong mục tiêu ngược lại, ít hơn so với tốt nhất trong Apuestas Mundial Dardos en conseguir un bullseye.

Đăng ký Winamax

Artículo trước
Codere: El Real Madrid, Favorito en las apuestas frente al inter de milán
Artículo Siguiente
Kirolbet: Cuotas Muy Altas a la Victoria del Bar?a Sebre El Bayern