Noticias apuestas betfred

viet nam vao world cup Rematch Champions League trong Betfred: Chelsea-Real Madrid

Sau khi nghỉ đến cuộc thi quan trọng nhất trong tất cả. Các nhà vô địch trở lại với một Chelsea chống lại Real Madrid, nơi người da trắng sẽ tìm cách trả thù cho năm ngoái và tiếp tục mơ về cuộc thi yêu thích của họ. Biết tốt nhất Chelsea-Real Madrid Phí với chúng tôi, cũng như Ý kiến ??betfred Về cuộc gặp gỡ.

Betfred, Mejor Casa de Apuestas Por Sus Cuotas Al Chelsea vs Real Madrid de Champions
? Betfred

Chelsea hơi yêu thích: Đây là hạn ngạch Madrid của Chelsea-Real

Betfred mang đến cho chúng ta hạn ngạch rất tốt từ Chelsea-Real Madrid. Lệ phí cho làm thế nào hơi yêu thích đối với đội tiếng Anh, với một báo giá 2,05. Việc họ là những nhà vô địch hiện tại và chơi ở nhà mang lại cho họ một lợi thế nhỏ, mặc dù không quá nhiều.

Kết quả
Betfred
Chelsea thắng2.05
Buộc3,40
Real Madrid thắng3,75
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Đối với Real Madrid, chiến thắng của anh được trả ở mức 3,75. Mặc dù tâm trạng thấp của nó, Champions League là cuộc thi Talismán của nó Và họ đã chứng minh điều đó chống lại PSG, vì vậy họ có thể đưa tiếng chuông. Đối với cà vạt, kết quả có thể xảy ra, giao dịch ở mức 3,40.

5 Dữ liệu chính để đặt cược vào trận tái đấu được mong đợi nhất của Champions League

Trước khi tải xuống Ứng dụng Betfred Và bắt đầu cá cược, chúng tôi khuyên bạn nên thiền định đặt cược sâu sắc của bạn. Để giúp bạn tiên lượng tốt hơn, chúng tôi mang đến cho bạn 5 Dữ liệu thống kê chính, Điều đó sẽ giúp bạn xây dựng một cược tốt hơn.

  • Trong 7 trận gần đây, Madrid Tất cả đã thắng một (0-4 chống lại Barcelona). Điều tương tự cũng xảy ra với Chelsea, chiến thắng 6 trận và thua trận cuối cùng trước Brentford.
  • Chelsea xuất phát từ việc loại bỏ toàn cầu 4-1 cho Lille. Về phần mình, Madrid xuất phát từ việc loại bỏ PSG cho toàn cầu 3-2.
  • Cuộc đối đầu này là một sự lặp lại của Bán kết năm ngoái, nơi Chelsea Tôi biết áp đặt bởi một toàn cầu 3-1.
  • Các đội đã phải đối mặt 5 lần, với 3 chiến thắng của Chelsea và hai trận hòa.
  • Chelsea mang theo 7 đánh dấu liên tiếp, ghi 16 bàn.

Hạn ngạch tốt nhất ở Chelsea-Real Madrid là ở thị trường của Betfred

Chợ
Betfred
Karim Benzema Anh ấy là cầu thủ ghi bàn đầu tiên5,50
Real Madrid thắng phần đầu tiên và trò chơi kết thúc trong trận hòa15.00
Vẽ và Madrid đầu tiên7,50
Cả hai đội đều nhận được 2 thẻ trở lên1.70
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Hạn ngạch lớn của Chelsea-Real Madrid được tìm thấy ở các thị trường thứ cấp của Betfred. Phân tích hạn ngạch, chúng tôi nghĩ rằng trò chơi Nó sẽ kết thúc trong một chiếc cà vạt, vì điều đó là rất đồng đều. Nó có thể là một trò chơi khó và với nhiều thẻ. Nếu cả hai câu lạc bộ nhận được 2 hoặc nhiều hơn, hãy trả 1,70.

Tất nhiên, chúng tôi nghĩ rằng Madrid sẽ đánh đầu tiên và sẽ giành được phần đầu tiên, kết thúc trận hòa thứ hai Sau câu trả lời màu xanh. Nếu điều đó xảy ra, nó được trả ở hạn ngạch 15.00 đáng kinh ngạc. Một trong những người có thể làm mục tiêu là Benzema, đã được phục hồi hoàn toàn cho trận đấu này. Nếu bạn có thể là người đầu tiên đánh dấu, bạn phải trả 5,50. Nếu tất cả những điều này được thực hiện, trận đấu sẽ kết thúc trong trận hòa và Madrid sẽ đánh dấu trước tiên, một cái gì đó nằm ở mức 7,50.

Para hacer tu propia apuesta en Betfred, una de las Casas de Apuestas Reguladas en Espa?a, Tan Sólo Tienes Que Đăng ký en El Botón kém hơn. Allí Podrás Crear Tu Cuenta y Hacer Tu Pronóstico.

Artículo trước
?Habrá Milagro? Mejores Cuotas Del Manchester City-Atlético En Casumo
Artículo Siguiente
Champions League: ?Que dicen las apuestas en pastón del villarreal-bayern?