Tin tức Casumo

vietnam vs uae vòng loại world cup 2022 Casumo: Một khoản phí đáng ngạc nhiên cho Cádiz-Real Madrid

Trong Casumo đặt cược các phí của Cádiz-Real Madrid Họ thực sự đáng ngạc nhiên. Đúng là Cadiz đang chơi vĩnh viễn, nhưng nhà vô địch giải đấu hiện tại và người vào chung kết Champions League không phải là người yêu thích rõ ràng để tham gia trò chơi, nó không ngừng khiến chúng tôi sững sờ. Sự thật là rất có thể những người của Ancelotti ra ngoài chơi một nửa khí và nhiều thanh kiếm đầu tiên bị mất. Bạn có nghĩ rằng Cadiz sẽ được áp đặt lên Madrid? Hãy xem các hạn ngạch nói gì về nó!

Phí cho Cádiz vs real madrid rất tốt cho tất cả các kết quả có thể
? Casumo

Các phần tốt cho tất cả các kết quả của Cádiz-Real Madrid

Kết quả
Anh ấy thắng Cádiz3,55
Họ bị trói3.10
Anh ấy thắng Real Madrid2.20
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Sự thật là hạn ngạch cho Madrid Cádiz-Real, vẽ tốt cho tất cả các kết quả có thể có ở Casumo, một trong những Nhà cá cược được quy định ở Tây Ban Nha Với nhiều solera hơn. Trong bài viết, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc đặt cược vào một chút. Người Gaditans chơi Life và Meringues có thể bảo vệ của họ cho trò chơi này, vì vậy chiến thắng địa phương là 3,55 có vẻ như là một lựa chọn đặt cược tuyệt vời.

Bản vẽ đến hạn ngạch 3.10 không bị loại bỏ, trò chơi cuối cùng giữa hai đội này đã kết thúc 0-0 và trong cuộc họp này, có khả năng một kết quả tương tự sẽ được lặp lại.

Cuối cùng, điều hợp lý là người da trắng giành chiến thắng và đáng ngạc nhiên là hạn ngạch khá cao cho thị trường này, 2.20 mà những người của Ancelotti thực hiện trong Mirandilla mới là một lựa chọn cam kết cân nhắc.

Chiến đấu cho sự trường tồn

Hai ngày cuối cùng của chức vô địch không ngừng có cảm xúc mặc dù Liga cược chiến thắng Họ bị đóng cửa. Granda, Cádiz, Mallorca, Alavés và Levante chơi vĩnh viễn, đúng là một số người có nhiều lựa chọn hơn một lựa chọn khác, nhưng ngay cả cái đuôi là Bull. Sự thật là Granada và Cádiz có một nửa chân ở chân đầu tiên, nhưng, nếu họ vấp ngã, họ vẫn có thể xuống. Liệu Cádiz có thể tôn vinh hạn ngạch và nhận được kết quả tốt trước Real Madrid?

Thị trường mạnh hơn cho cuộc đụng độ ở Mirandilla mới

Merdard
Victoria del Cádiz để lại bàn thắng ở 05,40
Chiến thắng Real Madrid rời khỏi mục tiêu ở 03,70
Kết quả chính xác 0-09,50
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Như một bữa tiệc khá mở, chúng tôi đã quyết định làm nổi bật 3 kết quả nâng cao. Chiến thắng của người dân địa phương rời khỏi mục tiêu ở 0 đến hạn ngạch 5.40 dường như không phải là một lựa chọn tồi, vì lần cuối cùng Cádiz được áp đặt lên người Viking là những gì đã xảy ra.

Rằng Madrid chiến thắng và để lại mục tiêu ở 0 là những gì đã phổ biến trong các cuộc đụng độ giữa các bộ này. 3.70 Đối với thị trường này, đó là một tùy chọn đặt cược thú vị hơn.

Cuối cùng, trận hòa ở 0 có hạn ngạch rất cao, 9,70 và đó là một cam kết để xem xét, vì trong trò chơi cuối cùng giữa Meringues và Cadiz là kết quả cuối cùng.

bài báo trước
Paston: Các lựa chọn thú vị cho Atlético Madrid-Sevilla Cets
Sau bài viết
Làm thế nào các cược cho trận bán kết thứ sáu của Hội nghị Tây NBA?