Các Bản hợp đồng cá cược về cái gì Cristiano Ronaldo đến PSG Và trang phục chia sẻ với Messi là khả thi theo phí của Betfair.Bất kỳ người hâm mộ nào tự hào muốn xem những gì cặp đôi tuyệt vời này có thể cho.Ngoài ra, sự ra đi của Sergio Ramos đến tủ quần áo ở Paris, và điều đáng sợ nhất có thể là Mbappe đến Real Madrid là hai sự thật tạo điều kiện cho hoạt động.

Es es có thể thấy que cristiano ronaldo haga las maletas y fiche por el psg
? Betfair

Hạn ngạch Betfair trong nhóm CR7 tiếp theo

Thật ngạc nhiên, Betfair đặt cược Nó không coi Cristiano Ronaldo là PSG là lựa chọn khả thi nhất. Do đó, hạn ngạch rất hấp dẫn. Ngoài ra, bất kể bất kỳ đội nào trên thế giới, anh ấy muốn ngôi sao Bồ Đào Nha trong hàng ngũ của mình, chúng ta đừng tự lừa mình, người luôn có nhiều lá phiếu hơn để lấy đó là Paris Saint Germain.

Đội Kitô giáo tiếp theo trước ngày 3 tháng 9 năm 2021
Ở lại Juventus 1.11
thành phố Manchester6.5
PSG11.00
Manchester United12.00
Real Madrid13.00
Tottenham26,00
Thể thao de Lisbon26,00
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Giải pháp thay thế cho PSG cho Cristiano Ronaldo trong mùa giải 2021/2022

Điều hợp lý nhất là tại thời điểm này, người Bồ Đào Nha không di chuyển từ Ý. Do đó, hạn ngạch mà CR7 ở lại trong Juventus Nó rất thấp, điều này cũng làm cho nó rất không hấp dẫn khi đặt cược vào sự tồn tại của nó ở Torino. Nhưng những tin đồn vào phút cuối dường như thoáng thấy rằng nếu bạn cho bạn chọn tùy chọn này, bạn nên xem xét sử dụng tùy chọn Betfair Đóng đặt cược, nếu họ kích hoạt nó cho thị trường này, và do đó có thể giảm thiểu tổn thất hoặc đảm bảo lợi nhuận, rất có thể Cris di chuyển!

Đội thứ hai có thể của Cristiano Ronaldo trong danh sách không phải là PSG. Đáng ngạc nhiên là thành phố Manchester Guardiola đã đưa mặt trước đến người Pháp. 6.5 Hạn ngạch cho người Bồ Đào Nha trở lại Liên đoàn Anh và củng cố mặt trận của thành phố sau khi Agüero ra đi không phải là một hạn ngạch xấu để thử vận ??may.

PSG, lựa chọn tốt nhất để đặt cược trái phiếu nhà

Ở vị trí thứ ba, chúng tôi có tùy chọn Cristiano Ronaldo đến PSG. Trong văn bản nó là thị trường có vẻ thú vị hơn đối với chúng tôi. Tại sao? Bởi vì nó luôn được liên kết với CR7 với thực thể này và chúng tôi nghĩ rằng sớm hay muộn nó sẽ kết thúc ở đó. Ngoài ra, Messi và Cris trong cùng một phòng thay đồ sẽ tàn bạo. Một thực tế khác để làm nổi bật là hạn ngạch là 11:00, nếu bạn đặt cược € 10 và người Bồ Đào Nha cuối cùng sẽ đến Paris € 111.

Manchester United Y Real Madrid Họ cũng là điểm đến định kỳ cho CR7. Người Bồ Đào Nha đã chơi cho cả hai đội và chắc chắn là giai đoạn thứ hai trong bất kỳ phòng thay đồ nào sẽ được đón nhận bởi các đường dẫn. 12.00 cổ phiếu cho United và 13.00 cho Madrid đưa ra dự báo tốt để chơi.

Cuối cùng, chúng tôi nhấn mạnh hai tùy chọn rất xa, Tottenham Thể thao de Lisbon. Hạn ngạch đến 26 cho một trong hai đội cho nó nghĩ rằng rất khó có khả năng Cristiano Ronaldo fiche cho họ. Có lẽ nhóm Lisbon là một điểm đến có khả năng hơn một chút cho CR7, vì ở đất nước xuất xứ.

Hiệu ứng domino: Mbappé đến Madrid. CR7 đến PSG?

Rất có thể Cristiano Ronaldo đến PSG nếu cuối cùng Mbappé đến Real Madrid. Tại sao? Về cơ bản vì đội Paris là một trong những khả năng thanh toán nhất của châu Âu và đang tuyệt vọng tìm kiếm những nhà vô địch đầu tiên của mình, vì vậy họ quyết tâm lấy những cầu thủ giỏi nhất của người bảo vệ cũ.

Ngoài ra, nếu Mbappé đến Real Madrid, PSG sẽ dễ dàng ký hợp đồng với CR7 hơn và do đó có trang phục "bị sập" nhất của toàn bộ nền bóng đá thế giới. Hãy nhớ rằng kịch bản này không có gì điên rồ, Mbappe đặt cược đến Madrid Họ đặt Gallic với chân rưỡi trong hàng ngũ Madrid.

Messi và Cristiano Ronaldo, chơi cùng nhau tại PSG

Nếu bạn quyết định tiên lượng của bạn có lợi cho Cristiano Ronaldo cho PSG, hãy nhớ rằng với Ứng dụng Betfair Bạn có thể làm điều đó từ các thiết bị đầu cuối di động của bạn. Bạn có thể tưởng tượng rằng hai con thú bóng đá này cuối cùng đã chia sẻ trang phục không? Bạn có biết ý nghĩa của điều gì không?

  • Giữa hai người thêm con số những 11 quả bóng vàng. Cristiano đã nhận được lần đầu tiên vào năm 2008 và Messi vào năm 2009, điều đó có nghĩa là trong 12 năm qua, chỉ có một phiên bản mà chiếc cúp này không dành cho họ.
  • Leo Tiene 4 Champions Y Cr7 5. Desde Luego Que Con Ambos Jugadores En El Mismo Vestuario El Psg Iba A Tener Manyas Posibilidades de Ganarla de Una Vez Por Todas.
  • El Argentino Hizo 38 Goles La Pasada Campa?a y El Bồ Đào Nha 33. Sería Interesante Ver El Pique de Ambos A Ver Quién Queda Por Delante del Otro en El Psg.

Si Quieres Disfrutar de Estas Cuotas Tan Interesantes Al Fichaje de Cristiano Ronaldo por el psg o por cualquier otro trang bị, không có te lo pienses! Abre una cuenta en betfair y haz tu pronóstico.

Đăng ký Betfair