Noticias bonoscasasdeapuestas.com

vong loai world cup chau au Lên tới € 1000 với Australian Open

Mùa quần vợt đã bắt đầu và sau khi Abu Dhabi và Auckland đến Grand Slam đầu tiên của năm 2018, giải đấu tuyệt vời đầu tiên mà tất cả các cầu thủ quần vợt mơ ước được chiến thắng để bắt đầu bất bại mùa giải: The Open of Australia. Anh ta sẽ tập hợp quần vợt tốt nhất trên thế giới, với một số ngoại lệ như Anh Andy Murray, trên đường đua cứng của Công viên Melbourne. Trong những năm gần đây, Grand Slam của Châu Á-Thái Bình Dương đã là một kịch bản thuận lợi cho Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal, người đã dựng lên các nhà vô địch ở đây. Circus luôn chú ý đến những sự kiện liên quan quốc tế này, đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt của nó, một trong những điều thú vị nhất trên thị trường cũng như Phần thưởng lên tới € 100 với € 5 miễn phí.
 

Jackpot € 1000 trong Freebets

Đặt cược kết hợp tối thiểu € 10 với ít nhất một lựa chọn ở Úc mở rộng. Nếu bạn thành công kết hợp với mức phí cao nhất, bạn sẽ tham gia vào 1000 € 1000 của chúng tôi Freebets.
Chiến thắng của bạn kết hợp với phí cao nhất phải được tìm thấy trong Top10 để giành được Freebets. Từ € 300 nếu kết hợp của bạn là phí cao nhất, thêm tới € 10 dưới dạng đặt cược miễn phí nếu kết hợp của bạn là một trong số mười lần đặt cược thành công với hạn ngạch cao nhất. Hãy nhớ rằng chúng ta phải đặt cược với ít nhất một lựa chọn ở Úc mở rộng. Cược trước và cá cược trực tiếp được chấp nhận cho chương trình khuyến mãi này. Nếu cuối cùng chúng tôi nhận được giải thưởng, chúng tôi phải sử dụng Freebet trong 7 ngày sau khi tiếp nhận, nếu không nó sẽ hết hạn.
 


? Circus

 

Copa quảng cáo trở lại

Tuần trước chúng ta đã nói chuyện về chương trình khuyến mãi thú vị này, bây giờ với sự xuất hiện của tứ kết: Leganés - Real Madrid, Espanyol - F.C. Barcelona, ??Atlético de Madrid - Sevilla và Valencia - Alavés, đặt cược tối thiểu € 5 trong bất kỳ trận đấu nào của Copa del Rey và nhận được một khoản tiền miễn phí số tiền đặt lên tối đa € 40. Chúng ta phải nhớ rằng để đặt cược của chúng ta để có đủ trình độ để quảng cáo, phải đặt cược đơn giản với hạn ngạch thực, chuẩn bị và tối thiểu là € 1,60 phải được thực hiện. Tận hưởng chương trình khuyến mãi này từ hôm nay đến ngày 18 tháng 1. Những đội tốt nhất trong Liga Santander SE Ven La Cara Esta Semana.
 

Promoción Copa del Rey Circus
? Circus

 

Artículo trước
Dobla tus ganancias en enero
Artículo Siguiente
Cuotas Flash en William Hill