Betfair noticias

world cup 2021 việt nam Laliga: Các khoản phí tốt nhất của Real Madrid-Granada là gì?

Sau khi Batacazo ở Copa del Rey, Real Madrid trở lại giải đấu để đối mặt với Granada, trong một trận đấu phức tạp hơn so với con mắt trần trụi. Bạn có muốn biết Phí tốt nhất ở Madrid-Granada? Ở đây chúng tôi trình bày chúng, ngoài những điều tốt nhất Ý kiến ??Betfair Về trò chơi.

Mejores Cuotas Madrid Granada
? Betfair

Đây là những khoản phí tốt nhất ở Madrid-Granada de Betfair

Không còn nghi ngờ gì nữa, yêu thích lớn để giành chiến thắng trong cuộc đụng độ này là Real Madrid. Người da trắng là những người lãnh đạo áp đảo của Liên đoàn, vì vậy Chiến thắng của bạn được trả ở mức 1,22 Trong Betfair. Tất nhiên, Madrid đến với một số thương vong nhạy cảm, bao gồm cả Vini Jr và của Mendy, một thứ có thể gây ra một vết chích trong cà vạt. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ được trả ở mức 6,5.

Kết quả
Betfair
Anh ấy thắng Real Madrid1.22Buộc6.5Anh ấy thắng Lựu đạn12
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Granada không giống như năm ngoái, nhưng họ sẽ cố gắng Tận dụng tâm trạng của thực tế Sau khi mất Copa del Rey. Nếu họ quản lý để gây bất ngờ và giành chiến thắng, chiến thắng của họ sẽ được trả cho 12 euro.

Dữ liệu chính để đặt cược vào cuộc đấu tay đôi giải đấu này

Trước khi biết các khoản phí tốt nhất ở Madrid-Granada ở các thị trường khác, điều quan trọng là phải biết dữ liệu bên có liên quan nhất. Theo cách này, dự báo bên tốt hơn có thể được thực hiện. Ở đây chúng tôi đối xử với bạn 5 dữ liệu liên quan để đặt cược của bạn:

  • Trò chơi vòng đầu tiên đã thắng 1-4 bởi Real Madrid
  • Vini Jr thấp Bằng cách tích lũy thẻ
  • Granada không thắng Madrid trong giải đấu Kể từ năm 2013
  • Benzema đã được đào tạo với nhóm và Nó có thể là người giữ Chống lại Granada
  • Granada có Giành Atlético de Madrid và rút thăm đến Barcelona

Các khoản phí tốt nhất ở Madrid-Granada là ở thị trường thứ cấp của Betfair

Chợ
Betfair
Benzema làm cho mục tiêu đầu tiên3.5Real Madrid thắng Khi nghỉ ngơi và giành chiến thắng trong trò chơi1.7Casemiro Nhận thẻ2.7Real Madrid và Marca thắng Hơn 3,5 bàn thắng2.4
Hạn ngạch chịu thay đổi. | Chơi có trách nhiệm +18

Đối mặt với bữa tiệc này, dự báo của chúng tôi là rõ ràng. Chúng tôi tin rằng Real Madrid sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này một cách thoải mái, vì nó sẽ muốn nhanh chóng phục hồi từ Cup Baton và đi cho giải đấu. Điều này sẽ làm điều đó nhờ sự trở lại của Benzema, người là linh hồn của đội và là cầu thủ ghi bàn chính. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng sẽ ghi bàn thắng đầu tiên, Một cái gì đó được trả ở mức 3,5. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng người da trắng sẽ kiểm soát trò chơi mọi lúc, giành chiến thắng trong giờ nghỉ và cuối cùng, được trả ở mức 1.7

Tất nhiên, những người của Granada sẽ chiến đấu và điều đó có thể khiến Casemiro chơi khó hơn bình thường. Nếu người Brazil Nhận thẻ, đặt cược được trả cho 2,7. Dù sao, mọi thứ đều chỉ ra một chiến thắng địa phương cho 4 bàn trở lên, một khoản phí được trả ở mức 2,4.

En Betfair Tienes las mejores Cuotas del madrid-granada, además de otras apuestas que puedes hacer. Aprende como cerrar apuesta en betfair Y Podrás Jugar Con Thị trưởng Seguridad. Además, tienes otras posibilidades, como las Apuestas Ganador Liga y apuestas en otros Mercados. ?Trợ lý jugar con ellos? Tan Sólo tienes Que crear una cuenta en el botón de abajo y empezar một tông đồ.

Betfair

Artículo trước
Pastón: Mejores Cuotas del Partidazo Entre El Barcelona y El Atlético
Artículo Siguiente
Copa del Rey: Selección de Cuotas en Kirolbet para el rayo-betis!